Tác Dụng Thần Kỳ Của Chiếc Mặt Nạ Giấy Vừa Đắp Xong

Giúp cho làn da đẹp, mịn màng lại có thể tiết kiệm được chi phí. Tác dụng thần kỳ của chiếc mặt nạ giấy vừa đắp xong, bạn đừng vội vứt đi mà hãy giữ lại để giúp làm đẹp da cho mình nhé!

Khi dùng xong mặt nạ giấy, thì bạn đừng vội vứt bỏ chiếc vỏ đi mà hãy nhìn sâu vào bên trong. Bạn sẽ thấy còn một chút hoặc có khi là rất nhiều serum còn sót lại. Lượng serum tinh tuý này hoàn toàn có thể tận dụng để làm đẹp da cho bạn.

Mặt nạ giấy thường được xem là một món dưỡng da khá tốn kém vì nó chỉ dùng 1 lần rồi bỏ. Tuy nhiên, nếu áp dụng các mẹo sau đây thì sẽ tận dụng được toàn bộ “tài nguyên” từ chiếc mặt nạ đã dùng.

Thoa serum còn lại cho cổ và ngực

Đổ một chút serum lên lòng bàn tay và massage vùng da cổ và ngực. Tưởng không quan trọng nhưng thường những vùng này chúng mình hay lãng quên khi dưỡng da. Đã đẹp thì phải đẹp từ đầu đến chân nha mọi người.

dung-voi-vut-di-chiec-mat-na-giay-vua-dap-xong

Dưỡng ẩm cơ thể

Khi đắp mặt nạ xong, hãy ngay lập tức lột ra và massage cho những vùng da khô trên cơ thể như khuỷu tay, gót chân… Da body cũng như da mặt, cũng cần phải được dưỡng ẩm và nâng niu. Áp dụng cách này chúng mình lại tiết kiệm được tiền vì không cần mua body lotion.

Sử dụng serum còn sót lại như một loại serum chuyên dụng

Sau khi gỡ mặt nạ và rửa sạch, để da khô, thì hãy lấy phần serum còn lại thoa lên mặt thay cho serum hàng ngày. Nhớ là khoá ẩm lại bằng một chút kem dưỡng. Thế là có thể yên tâm đi ngủ và hứa hẹn khi thức dậy sẽ sở hữu làn da đẹp bất bại.

Sử dụng serum còn sót lại trong túi để làm ẩm mặt nạ

Sau khi đắp mặt nạ khoảng 10 phút, lớp giấy trên mặt bắt đầu khô đi. Mà việc đắp một chiếc mặt nạ thiếu ẩm sẽ khiến da bị hút ẩm ngược lại, phản tác dụng cực kì. Đổ tiếp phần huyết thanh còn dư lên mặt nạ đang đắp và lấy tay massage nhẹ cho thấm đều. Bạn sẽ nhận ra là làm như thế này da căng bóng và ngậm nước hơn bội phần.

dung-voi-vut-di-chiec-mat-na-giay-vua-dap-xong

Ngâm mask nén vào serum còn thừa

Các bạn gái thường có thói quen rủ bạn đến chơi nhà và dưỡng da cũng nhau. 2 người thì cần sử dụng một cái mặt nạ giấy thôi. Thêm một chiếc mask nén ngâm vào chỗ serum còn lại trong túi và thế là “một công đôi việc luôn”.

Thêm một lưu ý quan trọng nhất đó chính là tất cả những tip trên cần được áp dụng luôn và ngay sau khi mở túi mask. Bạn không nên để đến ngày hôm sau hoặc kể cả là bảo quản trong tủ lạnh vì chúng sẽ bị vi khuẩn xâm nhập.

Trả lời