Tái Tạo Da Sinh Học PMP

Làn da trắng mịn không tì vết là thế mạnh tôn vinh các đường nét của phụ nữ. Chính vì vậy ngày càng nhiều chị em tìm đến các phương pháp chăm sóc da để trở nên đẹp hơn mỗi ngày. Công nghệ tái tạo da sinh học PMP ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội giải quyết các vấn đề về da và trả lại làn da sáng mịn như thời con gái.

1. PMP Là Phương Pháp Gì?

Tái tạo da sinh học là phương pháp đẩy nhanh quá trình thay da diễn ra nhanh hơn, nhờ việc sử dụng chiết xuất acid vô cơ tự nhiên loại bỏ lớp sừng.

Thực tế tái tạo da sinh học đã được sử dụng từ thời cổ đại. Lịch sử ghi lại rằng nữ hoàng Cleopatra là người đầu tiên nhận thức được lợi ích của tẩy da hóa học bằng cách dùng sữa chua có chứa acid lactic để duy trì làn da trắng mịn. Ngày nay, các chuyên gia da liễu trên thế giới ứng dụng công thức tái tạo da sinh học từ những thành phần mỹ phẩm có tác dụng thanh lọc và tái tạo da. Đây được coi là bước đệm giúp các phương pháp tắm trắng phát huy hiệu quả tối đa.

ai-tao-da-sinh-hoc-pmp

2. Quy Trình Thực Hiện:

Bước 1: Tắm bằng nước ấm và sữa tắm dưỡng ẩm dịu nhẹ giúp da sạch sâu, lấy hết chất nhờn và bụi bẩn.

Bước 2: Sau khi tắm lau khô người, thoa tinh chất serum collagen kết hợp tinh chất liên kết da lên da, để tinh chất thấm sâu vào tận bên trong màng đáy của da, đẩy toàn bộ lớp tế bào chết, vảy sừng lên bề mặt. Khách hàng nghỉ thư giãn nhẹ nhàng. Sản phẩm thơm mùi sữa không hôi, không mệt mỏi, không mất nước.

Bước 3: Sau 30″ bắt đầu tiến hành thoa dưỡng chất collagen lần thứ 2. Sau đó khách có thể về.

Bước 4: Sau khi hết thời gian cho các hạt collagen thẩm thấu vào da 3 tiếng sau khách tắm sạch lại 4 h sau các kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ lấy lớp da cũ cùng tế bào chết, bụi bẩn đã bong ra hoàn toàn trả lại một làn da trắng mịn màng.

Bước 5: Thoa kem dưỡng da toàn thân belena vào vùng da vừa điều trị để nuôi dưỡng và bảo vệ da, kích thích đẩy tế bào chết, nuôi da non.

tai-tao-da-sinh-hoc-pmp

3. Hiệu Quả Mang Lại:

Có được làn da trắng mịn màn nhanh hơn so với kem dưỡng bình thường

Làn da trắng hồng mịn màng (Sau khi kết thúc 1 liệu trình da trắng lên 80%)

Phù hợp với tất cả loại da

Thay bong tảng to, không trùm ủ kín mít gây mệt mỏi, không đau khi bóc lột, thay da dễ như thay quần thay áo

Thay da sinh học một lần, bôi kem chống nắng bảo vệ da khỏi ánh nắng khi ra ngoài và dưỡng da hàng ngày thì có thể duy trì làn da trắng .

Trả lời