Tậu Sneaker Mix Đồ Đảm Bảo Bạn Lúc Nào Cũng Xinh

Bạn sẽ chẳng còn thiết thai gì với mấy đôi cao gót lênh khênh nữa. Hãy tậu Sneaker mix đồ bảo đảm bạn lúc nào cũng xinh với các mẹo sau đây mà DS.White chúng tôi chia sẻ cho các chị em. 

Tiện lợi với Sneakers

Nếu như tủ đồ của bạn chẳng có lấy một đôi sneakers, hoặc ,là bạn vẫn luôn bỏ xó đôi giày sneakers của mình thì quả thật là một thiệt thòi lớn cho phong cách hàng ngày. Vì, giày sneakers không chỉ mang đến cảm giác thoải mái, mà nó còn có công dụng hack tuổi, giúp nhân đôi vẻ sành điệu và chất chơi cho người diện. Nếu không tin, thì bạn hãy thử ngắm loạt set đồ dưới đây với điểm nhấn là giày sneakers, bảo đảm bạn sẽ chẳng còn tha thiết gì với những chiếc giày cao gót nữa, mà thậm chí là mấy đôi bánh bèo mà muốn diện sneakers mãi không thôi.

Cách mix đồ với Sneakers

Sneaker + chân váy 

Một trong những sự kết hợp ăn ý với giày sneaker đó chính là chân váy, có thể là chân váy ngắn, chân váy xòe hoặc là chân váy bút chì. Việc của bạn chỉ đơn giản đó là chọn một chiếc áo thun hợp màu hoặc một chiếc áo blouse/sơ mi thanh lịch, sau đó “lắp ghép” lại là có ngay một tổng thể trang phục đẹp mê. Có thể thấy set đồ này ghi điểm ở nét thanh lịch, trang nhã song nó cũng rất mực trẻ trung, phần nhiều là nhờ chiếc chân váy denim cùng đôi sneakers trắng.

sneaker-ma-mix-do-dam-bao-luc-nao-ban-cung-xinh-dep

Áo sơ mi màu be + quần ống rộng

Dù rất đơn giản tuy nhiên bộ đôi áo sơ mi màu be + quần ống rộng trắng vẫn thu hút ánh nhìn bởi nét trang nhã, trong trẻo. Nhìn tổng thể trang phục càng thêm phần trendy khi được kết lại cùng với đôi sneakers màu be.

sneaker-ma-mix-do-dam-bao-luc-nao-ban-cung-xinh-dep

Áo sơ mi + quần jean

Bộ đôi áo sơ mi xanh nhạt + quần jeans vốn rất basic và dễ chìm nghỉm tuy vậy thì bạn có công nhận rằng, cả tổng thể trang phục quý cô này diện vẫn rất hút mắt không? Mà nguyên nhân chính đó là vì chủ nhân đã chọn diện giày sneakers trắng và không bỏ qua thao tác sơ vin.

Với những bộ đồ khỏe khoắn, xì tin như set áo hoodie + quần jeans, thì giày sneakers chính là mảnh ghép lý tưởng để hoàn thiện tổng thể.

sneaker-ma-mix-do-dam-bao-luc-nao-ban-cung-xinh-dep

Nếu như mix bộ đôi áo sơ mi họa tiết + quần ống rộng với sandals hay đi cùng với dép lê thay vì giày sneakers trắng, thì set đồ này đã không thể trẻ trung, thú vị và sành điệu đến thế!

sneaker-ma-mix-do-dam-bao-luc-nao-ban-cung-xinh-dep

Sneaker + mọi loại váy

Giày sneakers lý tưởng để có thể diện với cả cùng với váy vóc bánh bèo, và tăng thêm độ chất cho chủ nhân. Giày sneakers chính là điểm sáng giúp chủ nhân dù chỉ diện cùng với váy đen tuyền, tối sầm nhưng vẫn toát lên nét sành điệu, phóng khoáng.

sneaker-ma-mix-do-dam-bao-luc-nao-ban-cung-xinh-dep

Nếu lo bộ suit sẽ khiến vẻ ngoài của bạn đứng đắn quá hóa già nua, hãy đi một đôi sneakers tối giản, khi nhìn tổng thể sẽ rất trẻ trung, phong cách.