Tham Khảo Layout Trang Điểm Trong Suốt, Nhấn Nhá Vào Lông Mày

Layout trang điểm trong suốt, nhấn nhá vào hàng lông mày và chúm chím với đôi môi bóng bẩy là xu thế mà các chị em đang ưa chuộng. Cùng D.S White khám phá mẹo trang điểm này nhé!

Lớp nền mỏng nhẹ

Đầu tiên là bạn phải chọn loại kem có kết cấu lỏng nhẹ và có độ kiềm dầu thấp. Kem càng kiềm dầu trông càng khô và nặng mặt. Hoặc bạn có thể lựa chọn phấn nước cushion để gộp cả 3 bước kem lót, kem nền và phấn phủ vào làm 1. Các nàng phải chăm cấp ẩm và tẩy da chết đều đặn.

Empty

Đánh mắt Dewy eyes

Dewy eyes là phong cách trang điểm hoàn toàn mới với đôi mắt phủ sương. Dù không có gì mới lạ nhưng thêm chút bóng bẩy của kim tuyến mịn vào lớp trang điểm phấn mắt thì hoàn toàn mới lạ và đã gây sốt trong thời gian gần đây. Thường thì những bảng phấn mắt dạng ô có độ mịn và bám màu không thể bằng dạng liquid.

Empty

Lông mày kết hợp tán bột và gẩy sợi

Xu hướng gẩy sợi năm nay có thêm chút sự mềm mại nữa khi kết hợp thêm chút phấn phủ dặm nền bên dưới, sau đó, tạo điểm nhấn bằng những đường vẽ sợi thanh mảnh. 2021 ưu tiên chân mày tự nhiên và không gò bó trong đường viền mày thô cứng.

Empty

Má hồng hây hây

Nàng chớ quên phần đánh má hồng. Bước này nhiều người thường xuề xòa bỏ qua nhưng lại là yếu tố then chốt không kém phần quan trọng. Bạn cũng có thể áp dụng cách đánh má hồng theo kiểu say rượu đó là đánh sát tới chân mắt và cả sống mũi.

Đôi mắt chuốt mi tự nhiên, cong vút

Lối trang điểm với hàng mi trên và dưới sẽ được uốn cong tự nhiên. Để thực hiện điều này, bạn cần sử dụng dụng cụ uốn mi để hàng mi cong đều nhất có thể. Bạn sẽ cần sử dụng đến lược xoắn lông mi để chải nhẹ nhàng nhằm giúp gỡ rối và tạo vẻ tự nhiên.

Empty

Kết hợp với bảng màu mắt nhũ và chuốt mi cong, cao, bạn sẽ trông rất cuốn hút. Như vậy việc kẻ mắt cũng không quá khó khi bạn chỉ cần cho 1 đường line mảnh ở đuôi mắt là xong.