Thói Quen Giảm Cân Hiệu Quả Cho Người Lười Vận Động

Với những thói quen giảm cân hiệu quả cho người lười vận động mà DS. White chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau đay, bạn không cần phải tập luyện hay kiêng khem khổ sở vẫn giữ được vóc dáng thon gọn. 

Các thói quen giảm cân cho người lười vận động

Ngừng uống nước trong bữa ăn

Nghe có vẻ kỳ quặc nhưng chuyên gia dinh dưỡng Kimberly Snyder cho biết, cách này sẽ giúp cải thiện tình trạng dạ dày. Uống nước nhiều trong khi ăn sẽ làm cho loãng chất hấp thụ và làm chậm lại bộ máy tiêu hóa. Mặc dù bạn cần uống nước hàng ngày nhưng tốt nhất nên ngừng uống xuyên suốt bữa ăn để quá trình tiêu hóa thuận lợi hơn.

goi-y-cac-thoi-quen-nen-co-de-giam-can-cho-nguoi-luoi-van-dong

Nạp thực phẩm chứa protein ngay khi thức dậy

Một bữa sáng giàu protein sẽ giúp quá trình trao đổi chất được vận hành tốt và đồng thời cũng cung cung cấp năng lượng cho bạn. Vì khả năng sinh nhiệt giúp đốt cháy mỡ thừa của protein đã được các chuyên gia chứng minh. Vậy nên việc nạp protein sẽ giúp cho sự trao đổi chất diễn ra liên tục cả ngày.

Ngủ nhiều hơn

Hãy ngủ nhiều hơn, đã có nghiên cứu chỉ ra rằng: Việc mất ngủ sẽ làm rối loạn sự trao đổi chất, khiến cho mỡ thừa khó tan. Vì vậy, hãy cố gắng kết thúc một ngày bằng một giấc ngủ ngon để giúp cho cơ chế hoạt động của cơ thể được làm việc hiệu quả hơn.

goi-y-cac-thoi-quen-nen-co-de-giam-can-cho-nguoi-luoi-van-dong

Nạp protein trước khi đi ngủ

Nạp một lượng protein trước khi đi ngủ sẽ giúp tăng sự trao đổi chất trong cơ thể vào sáng hôm sau. Hơn thế nữa, nó còn giúp tái tạo bộ máy của cơ thể trong khi ngủ. Đến lúc thức dậy, bạn sẽ cảm thấy khỏe khoắn hơn.

Thêm chất xơ và chất béo lành mạnh vào bữa sáng giàu protein

Bạn nên bổ sung chất xơ và chất béo vào bữa ăn sáng. Nó sẽ giúp cho bạn cảm thấy no cả ngày. Sau một vài ngày thực hiện, bạn sẽ nhận thấy mình ăn ít hơn vào buổi trưa và buổi tối so với thường ngày. Tuy nhiên một bữa sáng lành mạnh là 1 bữa sáng không đường, vì nguyên liệu này sẽ gia tăng sự thèm ăn.

Ăn nhạt và giảm bớt các chế phẩm từ sữa bò

Đồ ăn mặn chính là thứ đầu tiên mà bạn cần loại khỏi thực đơn. Thực tế, các thực phẩm có lượng sodium cao sẽ gây ra cảm giác khó tiêu, chính vì thế mà bạn nên ăn nhạt để giảm cân. Ngoài ra thay thế các chế phẩm từ sữa bò bằng sữa hạnh nhân, phô mai hạnh nhân…

goi-y-cac-thoi-quen-nen-co-de-giam-can-cho-nguoi-luoi-van-dong

Sử dụng thêm men vi sinh

Bạn có thể bổ sung các lợi khuẩn cho dạ dày để giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra trơn tru hơn, ví dụ như sữa chua không đường hay các sản phẩm có chứa men vi sinh. Các sản phẩm này sẽ tái khởi động lại dạ dày. Từ đó dẫn đến quá trình sụt giảm cân nặng diễn ra nhanh hơn chỉ trong một thời gian ngắn.

Trả lời