Thuộc Tính Và Ứng Dụng Của Hilurlip Trong Mỹ Phẩm

Hilurlip là gì? Thuộc tính và ứng dụng của Hilurlip trong mỹ phẩm như thế nào? Công dụng của thành phần nguyên liệu mỹ phẩm này ra sao. Hãy cùng D.S White chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây!

Hilurlip là gì?

Hilurlip là thành phần giúp cho đôi môi trở nên đầy đặn và làm giảm thiểu các đường thẳng trên đôi môi. Một lượng nhỏ của Sodium Hyaluronate sẽ được xử lý để có thể tăng cường thâm nhập và hiệu quả. Giuspp sản xuất một khối lượng dài hạn thúc đẩy hiệu quả trên đôi môi và một hành động chống lão hóa trên các mô mỏng. Nó cũng hoạt động chống lại các tác động ô nhiễm từ môi trường bên ngoài.

lip

Hilurlip chính là một phương pháp mới của vehiculization của Hyaluronic acid, đặc biệt là đối với môi thúc đẩy sản phẩm. Đây là một hệ thống treo dầu có chứa các hạt của Sodium Hyaluronate, gửi đến một quy trình công nghệ sau đó giảm kích thước các hạt và đồng nhất để tăng cường sự thâm nhập và hiệu quả. Các hạt nhỏ hyaluronan chứa trong Hilurlip sẽ phồng lên khi nó được tiếp xúc với nước có trong da da, sản xuất và thúc đẩy hiệu quả lâu dài trên môi..

Thuộc tính và ứng dụng Hilurlip

– Nâng cao khả năng dưỡng ẩm của da môi.

– Tăng khối lượng môi, tạo ra hiệu ứng đầy đặn lâu dài trên môi.

– Bảo vệ da môi tránh khỏi ảnh hưởng từ môi trường như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và khói thuốc lá, ngăn ngừa vấn đề lão hóa sớm của đôi môi.

-Tỉ lệ sử dụng đề nghị: 1-3%

– Các nền tảng dầu của Hilurlip ™ giúp bôi trơn các bề mặt của môi.

– Ngoại hình: Viscous opaque oil suspension

– Màu sắc: Trắng Xám

– Thành phần hoạt động: 1% Sodium Hyaluronate, 0,05% Tripeptide-1

– Độ nhớt: 500 – 4000 cps (4/50)

– pH: n / a

– Độ hòa tan: Tan trong dầu, không tan trong nước

– Chất bảo quản: Phenoxyethanol 1%

– Thời hạn sử dụng: 24 tháng, được lưu trữ đúng cách, trong hộp kín.

– Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô, mát và tối.

lip

– INCI: Isohexadecane (và) BIS-PEG / PPG-14/14 Dimethicone (và) Ethylene / Propylene / Styrene Copolymer (và) Butylene / Ethylene / Styrene Copolymer (và) Cyclopentasiloxane (và) Sodium Hyaluronate (và) Xanthan Gum (và ) Tripeptide-1

Lưu ý: Sản phẩm này nên được thêm vào một công thức theo tỷ lệ sử dụng đề nghị. Không sử dụng trực tiếp lên da của bạn.