Tìm Hiểu Công Dụng Của Bộ Kit Serum Trị Mụn Pro-Vitamin B5

Bộ Kit Serum Trị Mụn Pro-Vitamin B5 là gì? Công dụng của bộ Kit Serum trị mụn Pro – Vitamin B5 như thế nào? Cùng D.S White chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để có thể hiểu rõ hơn!

Thành phần

Đa phần các thành phần đều từ thiên nhiên nên hoàn toàn thân thiện với mọi làn da nhạy cảm. Đặc biệt với khả năng trị và ngừa mụn thông qua cơ chế làm se nhân mụn sau đó đẩy nhanh khô nhân mụn. Bên cạnh đó, Serum còn được có khả năng kháng viêm, kiểm soát chất nhờn từ Chiết Xuất Cúc La Mã và Nước Cây Phỉ giúp ngừa mụn bùng phát trở lại.

pro-vitamin-b5

Thành phần bao gồm:

– Chiết xuất cúc La Mã

– Pro Vitamin B5

– Nước Cây Phỉ

– Neodefend

– Tinh dầu tràm trà

– Chiết xuất trị mụn

– Nước

Hyaluronic acid (HA) còn được gọi là hyaluronan hoặc hyaluronate. Đây là một carbohydrate, cụ thể hơn là một mucopo-lysaccharide. Đặc biệt xuất hiện một cách tự nhiên trong khắp cơ thể người. Tuy nhiên đặc biệt cần thiết cho chất nhờn bôi trơn cho sức khỏe của sụn và khớp, da và mắt.

Chiết xuất trị mụn (Acne Busters) chính là hỗn hợp của các hoạt chất có khả năng trị mụn, kháng khuẩn và làm trắng vì thế sau khi sử dụng sẽ không để lại vết thâm trên da.

Chiết xuất trị mụn gồm:

– Chiết xuất đậu tương: giúp giảm tiết tuyến bã nhờn.

– Chiết xuất rễ cây liễu: đặc trưng thành phần có chứa Salicylic Acid và Salicin. Các chất này tác dụng vào liên kết tế bào của tầng sừng trong lớp biểu bì. Giúp loại bỏ tế bào chết, ngăn sự tắc bít lỗ chân lông.

– Chiết xuất cây địa hoàng: Ngăn hoạt tính của androgen.

– Chiết xuất quả lê và chiết xuất cây liễu: làm loại bỏ và cải thiện tình trạng bí tắc lỗ chân lông bị tắc.

– Chiết xuất cây xoan trắng: Tất cả các thành phần trong chiết xuất đều có tác dụng diệt khuẩn gây bệnh, đặc biệt là hoạt chất Aspirin giúp làm giảm tình trạng viêm và tấy đỏ.

– Chiết xuất cây hoàng bách: Là dược liệu quý từ vỏ cây Hoàng Bách, nó có khả năng ức chế hoạt động của vi khuẩn mụn trứng cá.

– Chiết xuất cây diếp cá: thành phần có chất decanoyl-acetaldehyd, có tác dụng kháng khuẩn,làm dịu mụn viêm và chống oxy hóa hiệu quả.

– Chiết xuất cây hoàng cầm: thành phần Baicalin và Baicalein có khả năng loại bỏ gốc tự do và chống oxy hoá tốt. Ngoài ra, còn có tác dụng kháng khuẩn.

Cách thực hiện

– Đầu tiên cho nước vào cốc, tiếp tục cho NeoDefend vào và khuấy tan

– Sau đó thêm tiếp Chiết xuất cúc la mã, Nước cây phỉ, ProVitamin B5 và Chiết xuất trị mụn vào, khuấy đều để tan hoàn toàn.

– Bước tiếp theo cho Hyaluronic acid vào, khuấy nhẹ nhàng để tạo gel. Thời gian tạo gel từ 2-6 tiếng tùy thuộc vào tốc độ khuấy và khối lượng mẫu.

– Sau khi Hyaluronic acid ngậm nước hoàn toàn, cho thêm hương liệu (nếu muốn) và khuấy đều. Chiết rót vào chai lọ thích hợp. Bảo quản ở nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát.

Chú ý:

– Sau khi hoàn thành sản phẩm theo hướng dẫn (hình ảnh bên dưới). Sản phẩm thu được là serum dạng sệt, đồng nhất, không vón cục, không tách lớp.

– Bảo quản sản phẩm trong chai tủy tinh tối màu, tránh tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.