Tìm Hiểu Về Công Dụng Và Ứng Dụng Của Allantoin

Allantoin là gì? Công dụng và ứng dụng của Allantoin như thế nào? Hãy cùng D.S White chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng của loại nguyên liệu mỹ phẩm Allantoin qua bài viết sau đây. 

Allantoin là gì?

Allantoin là gì? Đây chính là một loại bột hút ẩm được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, da liễu và các công thức dược phẩm. Bởi vì là loại nguyên liệu có tính chất làm dịu và chống kích thích.

Allantoin có tác dụng trong việc giữ ẩm và tẩy lớp sừng hoá, tăng lượng nước ở lớp ngoại bào và giúp tăng cường tẩy lớp tế bào chết, tăng độ mịn của da, giúp tăng sinh tế bào tốt hơn và làm lành vết thương. Đặc biệt sản phẩm sử dụng rất dịu nhẹ, chống kích ứng da. Allantoin giúp cho làn da của bạn ngày càng khoẻ mạnh và săn chắc hơn ngay cả khi bạn sử dụng với nồng độ thấp giúp cải thiện những vấn đề trên da của bạn.

Thành phần Allantoin

– Tỷ lệ sử dụng đề nghị: 0,5-2,0%

– Hình dạng: Powder, chất bột màu trắng, không mùi.

– INCI: Allantoin.

– Xuất xứ: Italy

Công dụng của Allantoin

– Có tác dụng chống kích ứng, làm dịu da, chữa lành vết thương.

– Có hiệu quả trong việc điều trị eczema, bệnh vẩy nến, bỏng và các triệu chứng da liễu khác.

– Giúp loại bỏ các tế bào chết và thúc đẩy các mô phát triển khỏe mạnh.

– Dùng như hoạt chất bảo vệ đồng thời thúc đẩy sự tái tạo tế bào da.

– Giúp da giữ ẩm nên làm mềm và làm mịn da tốt hơn.

– Mặc dù không mang lại nhiều đặc tính dưỡng ẩm về cả mặt hóa học hay cả vật lý tương đương như các chất hỗ trợ dưỡng ẩm phổ biến.

– Có mang theo đặc tính làm dịu da và khiến cho làn da được phép hấp thụ lượng ẩm tốt hơn.

– Không những giúp da loại bỏ được tế bào chết mà nó còn giúp cho da có khả năng phục hồi, tái tạo lại làn da một cách tuyệt vời nhất.

– Điều trị và ngăn ngừa cho mụn trứng cá ít được phát tán trên làn da, ngoài ra còn có tác dụng với mụn đầu trắng, mụn đầu đen và mụn nhọt.

– Bảo vệ và chống lại những tác hại đến từ ánh nắng mặt trời.

– Giúp làm giảm mẫn đỏ được trên da nhờ có đặc tính kháng viêm và chống được kích ứng.

– Thúc đẩy sản sinh ra được nhiều tế bào da mới, phát triển các mô da mới rồi từ đó các vết thương được nhanh chóng phục hồi một cách mạnh mẽ.

– Nó có khả năng loại bỏ lớp da biểu bì bên ngoài và hình thành các mô da trong quá trình điều trị các vết thương trên da như bỏng loét và chàm nám.

0/5 (0 Reviews)