Tips Biến Mi Mỏng, Ngắn Thành Mi Dài Cong Vút

Hàng mi dày, dài, cong vút sẽ giúp cho đôi mắt bạn trông to hơn, có sức hút hơn. Sau đây là các tips biến mi mỏng, ngắn thành mi dày cong vút. Cùng D.S White chúng tôi tham khảo qua bài viết sau!

Dùng máy sấy tóc hỗ trợ uốn mi

Để lông mi cong lâu hơn, hãy sử dụng thêm máy sấy tóc để hỗ trợ khi uốn mi. Bạn chú ý thời gian làm nóng của máy sấy tóc không được quá lâu, chỉ 10-15 giây. Còn không bạn có thể dùng bật lửa làm nóng chiếc kẹp mi trước khi uốn mi. Chiếc kẹp mi được làm nóng cũng sẽ giúp hàng mi của bạn được uốn cong trong thời gian dài hơn.

Empty

Sử dụng kem dưỡng

Đây là loại thường dùng để chăm sóc làn môi, có dạng như mỡ trăn. Thực tế nó cũng là một trong những mỹ phẩm có giá thành rẻ và hữu dụng nhất. Bạn gái hãy sử dụng chổi quét mascara quết một lớp mỏng lên mi sẽ sớm có được hàng mi dày, quyến rũ mướt mắt ngay lập tức.

Dùng bút kẻ mắt dạng lỏng

Nếu một ngày nào đó bất chợt chưa chuẩn bị được mascara và dụng cụ uốn, bạn có thể sử dụng bút kẻ mắt dạng lỏng thay cho mascara. Bút kẻ mắt dạng lỏng giúp lông mi dày, đậm hơn, tạo hiệu ứng trang điểm cực kỳ tự nhiên mà không hề tạo cảm giác gượng gạo.

Dán mí mắt

Với đôi mắt mí gấp, một mí hay sụp mí khó cố thể chuốt tận chân mi, khi đó bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của cặp lót mí để dán lên khu vực mí mắt trên. Lời khuyên cho bạn là dán sát mí mắt để tạo thành nếp mí mắt giả và đây cũng là cách để trang điểm mắt một mí thành hai mí một cách nhanh chóng và tự nhiên.

Empty

Dùng thìa uốn mi

Nếu không có dụng cụ uốn mi, bạn có thể tạm thời dùng đến chiếc thìa bởi độ cong của chiếc thìa vừa vặn với đuờng viền mi mắt. Xoay thìa theo chiều ngang, hướng ngược ra ngoài và nhẹ nhàng chỉnh dáng lông mi theo huớng các cạnh của chiếc thìa. Khi lông mi đã cong, bạn úp thìa vào mắt và chuốt mascara.