Tống Mai – Cô gái 9x thành công cùng thương hiệu mỹ phẩm D.S White

” Bạn có thể vấp ngã, có thể thất bại, có thể nản lòng. Nhưng đừng bao giờ bỏ cuộc”
Đó là câu châm ngôn sống và làm việc của cô gái 9x Tống Mai. Đối với cô, khi bước chân vào kinh doanh phải luôn cố gắng, nỗ lực mỗi ngày. Nếu “nản một bước thì người khác sẽ tiến một bước”. Vì vậy, bằng sự quyết tâm của bản thân. Tống Mai đã có những thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh của mình. Hiện tại, cô đang là Tổng phân phối mỹ phẩm cao cấp D.S White.
Tống Mai – Cô gái 9x xinh đẹp, tài năng
Tiếp xúc với Tống Mai, ấn tượng để lại trong lòng tôi không chỉ là vẻ bề ngoài xinh đẹp. Cô còn tạo thiện cảm với mọi người bởi cách nói chuyện thân thiện, cởi mở thu hút người đối diện. Có lẽ đó chính là cái duyên của cô cùng với sản phẩm uy tín, chất lượng. Đã giúp cô đứng vững trên thị trường và giữ chân khách hàng lâu dài.
Tống Mai với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp D.S White
Khi được hỏi về cơ duyên đến với kinh doanh, cô chia sẻ với Evaviet: “Trước đây, em cũng làm qua nhiều công việc, nhưng đều thấy không phù hợp. Công việc gò bó thời gian, tiền lương không đủ chi tiêu. Và khi biết đến mỹ phẩm D.S White, từ sự tình cờ ban đầu cùng với trải nghiệm của bản thân em đã trao trọn niềm tin với sản phẩm này. Những dự định, ý tưởng kinh doanh bắt đầu sáng loé trong lòng em. Và em đã quyết định kinh doanh dòng sản phẩm D.S White tại thời điểm đó”.
Từ sự trải nghiệm sản phẩm của bản thân Tống Mai đã trao trọn niềm tin với mỹ phẩm D.S White
Thật may, nhờ cái duyên với “D.S White” cùng với chất lượng sản phẩm tốt, cùng người bán có tâm. Nên Mai đã nhanh chóng được khách hàng đón nhiệt tình. Hiện nay, sự nghiệp kinh doanh của cô đang trên đà phát triển mạnh. Hệ thống đại lý sỉ lẻ cũng ngày càng tăng lên nhanh chóng.
Tống Mai chia sẻ về hành trình kinh doanh và bí quyết thành công
Nhìn người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang ấy, ít ai biết được trước đây cô đã trải qua một hành trình đầy khó khăn. Để có thể chạm tới ngưỡng cửa thành công như hiện tại. Để đi đến ngày hôm nay, Mai đã đánh đổi nhiều thứ. Đầu tiên đó là bỏ đi sự kì vọng của gia đình để đổi lấy đam mê. Tiếp đó là đổi sự bình yên để động vào thương trường khốc liệt. Mai chia sẻ: ” Mọi thứ mà em có được ngày hôm nay đều xứng đáng. Thành công chỉ đến với những người chăm chỉ. Em khởi nghiệp từ kinh doanh bán hàng, Mọi gian khổ vui sướng từ bán hàng trên mạng em đều đã trải qua. Nên em đồng cảm với những bạn bán hàng online. Các bạn cũng như em, đánh đổi thời gian, tuổi trẻ và mồ hôi, để mang lại sản phẩm tốt nhất cho mọi người”.
Tống Mai đã đạt gặt hái nhiều thành công từ kinh doanh mỹ phẩm D.S White
Nói về thành công của mình, Mai cho rằng yếu tố đầu tiên đó là việc “chọn mặt gửi vàng” cho hệ thống mình sẽ gắn bó. Một thương hiệu nổi bật và sản phẩm uy tín sẽ khiến các thành viên dễ dàng kết nối và tạo được niềm tin với khách hàng. Đừng bán sản phẩm hãy bán danh dự và lòng tin tới khách hàng. Nhờ việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cùng với sự chăm chỉ nỗ lực hết mình chăm sóc khách hàng. Cô gái 9x này đã từng bước gặt hái thành công.
Tạo động lực, cơ hội kinh doanh cho nhiều người
Tuy đạt được nhiều thành công như mong đợi, nhưng Mai không dừng ở đó. Mai luôn tâm niệm phải mở rộng thị trường ra khắp cả nước. Đưa thương hiệu mỹ phẩm D.S White đến với tất cả chị em phụ nữ. Cũng như giúp hàng trăm hàng nghìn mẹ bỉm sữa, sinh viên, công nhân có thêm thu nhập không phải phụ thuộc vào gia đình.
Tống Mai cùng hệ thống phân phối mỹ phẩm D.S White
“Thành công không phải những gì bạn đạt được. Mà là những giá trị bạn tạo ra cho cuộc sống của người khác. Điều khiến em đặt tâm huyết hơn cả đó chính là đào tạo đội ngũ kinh doanh giỏi. Các chị em dù là nhân viên văn phòng hay sinh viên, mẹ bỉm sữa đều có mức thu nhập cao và công việc kinh doanh phát triển mạnh theo thời gian. Phương châm của em là phụ nữ hiện đại phải độc lập, tự chủ kinh tế. Nâng tầm bản thân và nâng tầm giá trị”. Tống Mai chia sẻ.
Cô còn tạo động lực, cơ hội kinh doanh cho nhiều người
Là người bản lĩnh, nhiệt huyết với công việc
Trong suốt cuộc trò chuyện, điều tôi khâm phục ở Tống Mai là sự mạnh mẽ. Dám thay đổi bản thân để vươn tới thành công. Mạnh mẽ, quyết đoán và nỗ lực hết mình là nét phác hoạ chân thực nhất về người phụ nữ này. ” Để có thể thành công chỉ có đam mê thôi chưa đủ, nó còn cần cả sự kiên trì, quyết tâm cũng như sự liều lĩnh”. Tống Mai không chỉ mang lại thành công cho riêng mình mà còn chắp cánh ước mơ, giúp nhiều người có được thành công như cô. Đây là điều không phải người phụ nữ nào cũng có thể làm được.
Hình ảnh Mai đào tạo, “truyền lửa” giúp đỡ những người có niềm đam mê kinh doanh
Xin chúc cho Tống Mai luôn gặt hái nhiều thành công, may mắn cũng như niềm đam mê kinh doanh vẫn luôn cháy mãi trong cô.