Top Các Loại Nước Uống Thần Kỳ Giúp Bạn Có Vòng Eo Con Kiến

Với top các loại nước uống thần kỳ giúp bạn có vòng eo con kiến. Nghe rất khó tin nhưng lại là thật, bạn hoàn toàn có thể thu gọn vòng bụng chỉ sau vài tiếng với 1 trong số loại đồ ăn, thức uống sau.

Các loại nước thần kỳ làm nhỏ vòng eo

Cải bó xôi

Cải bó xôi sẽ giúp làm ngót bụng bằng cách bổ sung chất xơ cho hệ tiêu hóa của bạn. Và hiệu quả thu gọn bụng sẽ phát huy tối ưu nhất nếu bạn xay 1 nắm cải bó xôi với 1/2 cốc nước dừa, 1/2 cốc nước dứa ép, 1 miếng gừng dày một centimet, đá lạnh, 1 thìa café bột nghệ để tạo thành hỗn hợp sinh tố giúp giảm bụng thần tốc.

loai-nuoc-uong-than-ky-giup-ban-co-duoc-vong-eo

Nước chanh + bột ớt

Một cốc nước chanh, pha với một thìa café bột ớt Cayenne sẽ giúp ích được rất nhiều. Đặc biệt là tính cay của bột ớt sẽ giúp thúc đẩy tiêu hóa, làm tan khí gas, giảm áp lực của dạ dày, từ đó giúp vòng bụng xẹp đi nhanh chóng.

Nước dừa

Loại nước  này giúp thu gọn vòng bụng đáng kể. Bạn sẽ muốn cơ thể được cấp ẩm hiệu quả, giúp trung hòa đi muối sodium đang tồn động. Sodium là một loại muối cơ thể hấp thụ phần lớn qua thực phẩm chế biến sẵn, dễ gây tích nước, sưng phù và việc loại bỏ muối sodium sẽ giúp cơ thể nhẹ nhõm hơn, vòng bụng cũng nhỏ gọn đi hẳn.

Nước nghệ

Cũng giống như ớt, nghệ là gia vị hơi cay và có khả năng detox, tạo điều kiện để hoạt động tiêu hóa diễn ra trơn tru hơn. Cách dùng thì rất đơn giản, bạn hãy hòa một thìa café bột nghệ vào nước lọc, trà, nước hoa quả hay sinh tố đều được, sau đó thưởng thức và chờ đợi kết quả kỳ diệu xảy ra.

loai-nuoc-uong-than-ky-giup-ban-co-duoc-vong-eo

Nước gừng

Gừng là sự lựa chọn tuyệt vời để thu gọn vòng bụng, dù bạn uống trà, ép gừng cùng hoa quả hay xay sinh tố cũng đều ổn. Củ gừng vốn được công nhận với khả năng thúc đẩy tiêu hóa tốt, giải độc.

Vì thế loại thực phẩm này trở thành “cứu tinh” cho vòng bụng lớn bất thường. Ngoài những gợi ý trên, công thức nước ép gừng tươi + nghệ tươi + chanh và chắc chắn, bạn sẽ thu được kết quả ưng ý sau khi thưởng thức.

Măng tây

Những thực phẩm như măng tây là “thuốc” lợi tiểu tự nhiên. Do đó, vài tiếng trước khi cần đi đâu đó với vòng bụng mi nhon, thì việc bạn ăn một ít măng tay sẽ giúp giảm bụng trông thấy, tuy nhiên, đừng thêm muối vào bởi gia vị này có thể gây chướng bụng.

loai-nuoc-uong-than-ky-giup-ban-co-duoc-vong-eo

Trà bạc hà

Nếu cảm thấy những loại nước uống trên khá khó cảm, thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến trà bạc hà để nhanh chóng xử lý vòng bụng đẫy đà.

Trả lời