Trang Điểm Mà Không Biết Những Mẹo Này Thật Phí

Chăm chỉ trang điểm mà không biết những mẹo này thì thật phí. Với các mẹo trang điểm sau, các cô nàng vụng về đến mấy cũng có thể makeup thật nhanh và đẹp, không biết là chỉ có thiệt thân.

Cá mẹo trang điểm chị em cần biết

Kẻ viền môi trái tim bằng phương pháp chữ X

Cách dễ nhất và nhanh nhất để có được đôi môi trái tim hoàn hảo đó chính là sử dụng chì kẻ môi tạo một chữ X ở trung tâm của môi trên, rồi dựa vào đó để tạo đường viền. Tiếp đó, bạn tô son kín môi là đã có làn môi cực quyến rũ, cuốn hút rồi.

am-dep-cho-ban-than-ma-khong-biet-cac-meo-nay-thi-that-phi-hoai

Che quầng thâm mắt bằng thủ thuật vẽ hình tam giác

Nếu như bạn muốn giấu nhẹm quầng thâm xấu xí dưới mắt, thì hãy dừng thói quen chấm kem che khuyết điểm theo đường ngang mà thay vào đó, vẽ một hình tam giác rồi tán đều kem. Và tiểu xảo này sẽ thắp sáng vùng da dưới mắt, đem lại cho bạn vẻ ngoài rạng rỡ mà vẫn tự nhiên.

Hơ nóng đầu bút eyeliner để kẻ mắt “nuột” hơn

Sản phẩm makeup dạng kem luôn rất dễ tán khi chúng được làm ấm lên. Và chỉ bằng cách bật lửa, hơ nhẹ đầu bút eyeliner, đường kẻ sẽ lướt trơn mượt hơn và bạn sẽ có đường viền mắt hoàn hảo.

am-dep-cho-ban-than-ma-khong-biet-cac-meo-nay-thi-that-phi-hoai

Giữ son lâu trôi bằng giấy ăn và phấn phủ

Muốn ăn uống thoải mái mà vẫn giữ được màu son bền đẹp suốt nhiều tiếng đồng hồ, hãy sử dụng một tờ giấy ăn mỏng và chút phấn phủ dạng tơi.

Cách làm rất đơn giản: Đầu tiên bạn đặt tờ giấy ăn lên môi rồi dùng cọ phủ phấn bột lên trên, bột phấn lọt qua tờ giấy ăn sẽ tạo hàng rào ngăn không cho nước uống, dấu mỡ làm trôi son.

am-dep-cho-ban-than-ma-khong-biet-cac-meo-nay-thi-that-phi-hoai

Hơ nóng kẹp mi bằng máy sấy

Thao tác đơn giản này không chỉ giúp cho hàng mi của bạn thêm cong vút, sống động và nó còn bền đẹp suốt cả ngày.

Kẻ mắt mèo bằng thìa

Kẻ viền mắt chưa bao giờ là chuyện đơn giản với những người mới tập trang điểm. Đây cũng là lý do vì sao bạn sẽ cần một chiếc thìa nhỏ để giúp thao tác dễ dàng hơn.

am-dep-cho-ban-than-ma-khong-biet-cac-meo-nay-thi-that-phi-hoai

Cách thực hiện rất đơn giản gồm 3 bước: Dùng phần tay cầm để kẻ một đường hất lên từ đuôi mắt; tiếp theo đó là tận dụng phần muỗng để vẻ một đường cong mềm mại; sau đó tô kín để hoàn thiện phần đuôi mắt mèo sắc sảo, cá tính.

Dùng thìa để ngăn không cho mascara bị lem

Không gì phiền phức hơn đó là sau khi chuốt mi, mascara bị lem lên bầu mắt. Nhưng, nếu bạn dùng một chiếc thìa inox để làm lá chắn giữa lông mi và mi mắt, tình trạng lộn xộn ấy sẽ không xảy ra.

Trả lời