Trắng Răng Bằng Banking SoDa

Baking soda hay còn gọi là bột nở có thể làm trắng răng là nhờ có tính kiềm yếu, khi tiếp xúc với nước sẽ giải phóng các gốc tự nhiên tấn công các mảng bám răng và giúp ngăn ngừa sự đổi màu của men răng. Chính vì thế mà cách làm trắng răng bằng baking soda được nhiều người biết đến bởi hiệu quả mà nó mang lại. Bạn hãy thử ngay những công thức dưới đây nhé.

1. Banking Soda Với Nước:

Chỉ với hai nguyên liệu là baking soda và nước, đây là cách làm trắng răng đơn giản nhất mang lại cho bạn hiệu quả ngay tức thì.

trang-rang-bang-banking-soda

Cách làm: Đầu tiên bạn làm ướt bàn chải, nhúng bột baking soda lên mặt chải răng, làm ướt bột baking soda và thực hiện thao tác chải răng như bình thường. Lưu ý đảm bảo để góc bàn chải phù hợp có thể chải sạch cả nướu và giữa hai hàm răng. Thực hiện chải nhẹ nhàng trong vòng 2-3 phút và sau đó súc miệng lại thật sạch với nước. Khoảng 1 tuần, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả của công thức làm trắng răng này.

2. Banking Soda và Chanh:

Chanh được biết là loại quả có chứa hàm lượng axit cao, chất axit trong chanh có thể tẩy sạch những vết ố vàng trên hàm răng. Bạn có thể sử dụng kết hợp với baking soda tạo nên hỗn hợp tẩy trắng răng hiệu quả nhất.

Cách làm:

– Trộn lẫn 1/2 thìa soda không đường và vài giọt nước cốt chanh

– Dùng bông tăm thấm vào hỗn hợp rồi lau nhẹ nhàng lên mặt răng của bạn không quá 2 phút.

– Sau đó, súc miệng kỹ lại với nước lạnh sạch.

trang-rang-bang-banking-soda

3. Banking soda Và Oxy Già:

Cho oxy già và baking soda vào 1 cái bát nhỏ rồi khuấy đều đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất. Bàn chải làm ướt bằng nước thường rồi nhúng vào hỗn hợp và chải răng như bình thường. Bạn đánh răng với hỗn hợp chừng 2 phút thì súc miệng thật sạch bằng nước rồi đánh lại bằng kem đánh răng như bình thường.

4. Banking Soda Và Dầu Dừa:

Cho bột baking soda vào một cái chén nhỏ. Thêm dầu dừa rồi trộn đều thành hỗn hợp sền sệt. Nếu hỗn hợp quá loãng thì bạn có thể cho thêm baking soda. Sử dụng hỗn hợp như một loại kem đánh răng. Mỗi lần sử dụng, dùng bàn chải lấy hỗn hợp rồi tiến hành chải răng như cách thông thường. Sau 2 – 3 phút thì súc miệng với nước sạch.

trang-rang-bang-banking-soda

Sau lần đầu tiên áp dụng cách này, mảng bám ố vàng sẽ biến mất. Thực hiện khoảng 1-2 tuần, hàm răng trở nên sáng bóng đến bất ngờ và loại bỏ mùi hôi miệng đáng ghét.

Trả lời