Trị Nám Bằng Công Nghệ Laser Picosure Có Đau Không?

Trị nám bằng công nghệ Laser Picosure có đau không? Là câu hỏi cũng như thắc mắc mà nhiều người quan tâm đến khi có nhu cầu trị nám. Hãy cùng Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em là Ngọc Lan, năm nay em 28 tuổi, em bị nám từ lâu và em được bạn bè giới thiệu về phương pháp điều trị nám bằng công nghệ trị nám Laser Picosure cho hiệu quả nhanh chóng. Nhưng da mặt của em rất mỏng, vì thế em muốn hỏi không biết trị nám bằng công nghệ Laser Picosure có đau không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn!

tri-nam-bang-cong-nghe-laser-picosure-co-dau-khong

Trả lời:

Bạn Ngọc Lan thân mến! Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình về cho Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi. Với câu hỏi trị nám bằng công nghệ Laser Picosure có đau không của bạn chúng tôi xin phép được trả lời cụ thể như sau:

Hiện nay, phương pháp điều trị nám bằng công nghệ Laser Picosure được xem là một phát minh tiên tiến có bước đột phá của nền khoa học thẩm mỹ da.

Công nghệ trị nám Laser Picosure ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp điều trị bằng Laser thông thường. Đặc biệt là trị nám bằng công nghệ này không hề mang lại cảm giác đau đớn khi thực hiện bởi:

Không xâm lấn – Tổn thương da:

Laser Picosure được thiết kế hoạt động với tần số 755nm có xung cực ngắn tính đến picosecond (một phần ngàn tỉ của giây), giúp làm phân hủy nhanh chóng các sắc tố melanin dưới, đồng thời cũng giáp làm giảm tổn thương cho các mô lân cận. Mức nhiệt của Laser Picosure rất thấp vì thế nó hoàn toàn không gây ra tình trạng bỏng rát, đau đớn cho da.

tri-nam-bang-cong-nghe-laser-picosure-co-dau-khong

Bác sĩ tay nghề cao thực hiện nhẹ nhàng – Không đau đớn:

Toàn bộ quy trình trị nám của bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ, các chuyên viên có tay nghề cao và được đào tạo bài bản với các thao tác nhẹ nhàng giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái trong suổt quá trình điều trị.

Hi vọng rằng với những lời giải đáp của Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi đã giúp bạn Ngọc Lan giải tỏa được thắc mắc của mình:“Trị nám công nghệ Laser Picosure có đau không”. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt lịch khám với bác sĩ bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn!

Trả lời