Trị Nám Bằng Laser Có Hết Triệt Để Không?

Có thể thấy rằng công nghệ trị nám bằng Laser hiện nay đang nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của các chị em phụ nữ khi có nhu cầu chữa trị nám da. Nhưng trị nám bằng laser có hết triệt để hay không đang là câu hỏi mà nhiều người vẫn thắc mắc và băn khoăn trước khi thực hiện phương pháp này.

Ưu điểm của công nghệ Laser trong điều trị nám

Hiện nay, công nghệ trị nám bằng Laser đang nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của các chị em phụ nữ khi có nhu cầu chữa trị nám da. Nhưng ưu điểm của công nghệ Laser trong điều trị nám là gì? Và nó có hết được hay không.

tri-nam-bang-laser-co-het-triet-de-khong

Laser là công nghệ hiện đại đã được ứng dụng để điều trị các vấn đề về da trong nhiều năm qua, đặc biệt là đối với tình trạng nám da. Trị nám bằng laser có ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp khác trên thị thường hiện nay bởi vì tính an toàn của nó, trị nám bằng laser chỉ tác động và phá hủy vùng bị nám mà không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Ngoài ra, laser còn cải thiện những vùng da không đồng đều và giúp da trở nên mịn màng hơn.

Trị nám bằng laser có hết không?

Hiện nay, bạn có thể thấy rất nhiều các phương tiện truyền thông thường “thần thánh” hóa công nghệ laser trong điều trị nám, có nhiều các trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện khẳng định laser có thể hết nám 100%, “sạch chân nám”, “hết nám vĩnh viễn”,… Nhưng thực chất thì những thông tin này chỉ mang tính chất quảng cáo.

Theo ý kiến của chuyên gia, thì “nám dù loại gì được trị bằng cách gì cũng không hết hẳn 100% chẳng những vậy mà còn có một số loại nám có thể bị lại nhanh hoặc bị lại ở 100% người được điều trị”

Chính vì thế trị nám bằng laser không thể hết nám được mà chúng ta chi có thể cải thiện, kiểm soát chúng.

tri-nam-bang-laser-co-het-triet-de-khong

Làm sao để trị nám bằng laser đạt được hiệu quả?

Chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được nám và có thể ngăn chặn được sự sản sinh thêm của các hắc sắc tố melanin bằng cách xác định được tình trạng nám mà bạn đang gặp phải là loại nám nào và loại tia laser nào trong trường hợp đó là phù hợp với da bạn.

Để làm được điều này, thì việc mà bạn cần làm đầu tiên đó là tìm đến với các bác sĩ da liễu giỏi, giàu kinh nghiệm để được tư vấn điều trị, tìm ra đúng loại nám bạn đang gặp phải và điều trị thích hợp chính là phương pháp điều trị nám hiệu quả.

Điều trị nám da chỉ an toàn khi mà được thực hiện bởi những bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn vì nếu không vận hành đúng cách, thì laser sẽ có những tác động tiêu cực đến làn da của bạn. Do vậy lựa chọn bác sĩ điều trị đóng vai trò quan trọng để liệu trình điều trị nám da của bạn đạt kết quả.

Trả lời