Trị Nám Bằng Laser Toning Có Hết Không?

Trị nám bằng Laser Toning có hết không? Là băn khoăn của nhiều chị em khi có nhu cầu làm đẹp trị nám bằng phương pháp Laser Toning. Cùng Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi bị nám da di truyền từ mẹ tôi. Các vết nám trên mặt tôi rất lớn và chúng tập trung thành từng mảng chứ không lấm chấm như mọi người. Tôi có tìm hiểu thì được biết hiện nay đang có công nghệ Laser Toning trị nám khá an toàn, nhưng với trường hợp như của tôi thì trị nám bằng phương pháp Laser Toning có hết không? Mong bác sĩ trả lời giúp, tôi xin cảm ơn nhiều.

(Minh Trang – Hải Dương)

tri-nam-bang-laser-toning-co-het-khong

Trả lời:

Chào bạn Minh Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến với Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi. Laser Toning trị nám có hết không – là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ phía khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Như bạn chia sẻ thì trường hợp của bạn là nám mảng. Đây là 1 trong số những loại nám khá khó khăn trong việc điều trị cũng như mất thời gian điều trị lâu dài. Và đặc biệt nám mảng cần phải được điều trị tận gốc chân nám, kết hợp cùng với điều trị cả yếu tố bên trong và bên ngoài mới có thể đem lại hiệu quả cao. Ngày nay, công nghệ Laser Toning được áp dụng để điều trị nám sâu và đã mang lại rất nhiều những kết quả tối ưu cho khách hàng. Nhờ vào nguyên lý hoạt động thông minh của sóng Laser Toning.

Ưu điểm của trị nám bằng Laser Toning

Laser Toning có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, việc trị nám da vô cùng hiệu quả. Kết hợp điều trị cùng lúc hai bước sóng 1064nm và 532 nm: bước sóng 1064nm có tác động trực tiếp đến các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương đến bề mặt. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và sẽ lấy đi các loại sắc tố sậm màu ở trên da. Chính vì thế, việc sử dụng công nghệ Laser trong điều trị nám mảng có thể giúp bạn loại bỏ 80-90% chân nám.

Với công nghệ Laser Toning thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không cần phải lo lắng đến vấn đề: Trị nám có hết không? Bên cạnh đó Laser Toning có tính ổn định, nó có khả năng phát ra nguồn năng lượng ổn định, mức độ mạnh, nhanh chóng tác động đến vùng da nám của bạn, hiệu quả nhanh chóng triệt để chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

tri-nam-bang-laser-toning-co-het-khong

Để có kết quả trị nám bằng Laser Toning

Để có được kết quả trị nám bằng Laser Toning tốt nhất và không tái phát thì bạn cần lưu ý đến chế độ chăm sóc da đặc biệt sau khi trị liệu nhé. Hãy hạn chế đi ra nắng và nên bôi kem chống nắng trước khi ra đường để bảo vệ da triệt để khỏi ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, duy trì một chế độ bổ sung dưỡng chất cho da từ bên trong cũng như bên ngoài: Thường xuyên đắp mặt nạ tự nhiên cho da, bổ sung dưỡng chất từ các loại rau củ quả hàng ngày.

Bạn nên sắp xếp thời đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được thăm khám, tư vấn liệu trình điều trị tốt nhất cho trường hợp của bạn. Chắc chắn bạn sẽ có thể tìm được lời giải đáp cho câu hỏi trị nám có hết không của mình.

Trả lời