Trylagen Là Gì? Hoạt Động Và Công Dụng Của Trylagen

Trylagen là gì? Cộng dụng của Trylagen trong hoạt động làm đẹp như thế nào? Cùng D.S White chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về các hoạt động và công dụng của Trylagen qua bài viết sau đây!

Trylagen là gì?

Trylagen là gì? Đây chính là sự kết hợp các protein và peptid mà chúng chống lại quá trình suy giảm về số lượng và cũng như chất lượng các collagen trong quá trình lão hoá da.

Ba chức năng chính của Trylagen

– Tăng tổng hợp collagen

Như bạn đã biết khi da lão hoá thì quá trình tổng hợp collagen sẽ giảm dần. Và lúc này các thành phần hoạt động trong Trylagen tăng sự tổng hợp collagen loại I, III và IV, giúp bù lại lượng collagen do giảm tổng hợp.

– Tổ chức lại các sợi collagen

Quá trình tổng hợp của các sợi fibrin để hình thành nên bó collagen, làm nhiệm vụ về độ căng và sự mềm dẻo. Trylagen giúp kiểm soát kích thước đường kính của sợi collagen và khoảng cách giữa chúng. Và cũng chính điều này giúp tăng cường độ gắng kết và ổn định của các sợi collagen, giúp làn da bạn cải thiện tốt hơn.

– Bảo vệ collagen

Đến một độ tuổi bạn sẽ thấy sự thoái hoá collagen sẽ tăng nhanh, do sự gia tăng nồng độ của enzyme MMP (matrix metalloproteinases). Collagenases, một type đặc biệt của MMP, tách những sợi collagen thành các mảnh nhỏ hơn, và sau đó chúng được phân giải tiếp. Trylagen giúp ức chế sự sản xuất MMP-2 và MMP-3 ở cơ thể người, nhờ vậy mà giảm sự thoái hoá collagen.

Những lợi ích của Trylagen

– Làm tăng sự tổng hợp Collagen I, III và IV.

– Bảo vệ collagen khỏi bị thoái hoá và glycation.

– Kiểm soát cấu trúc của các sợi collagen khi những sợi được hình thành, và tổ chức lại mạng lưới collagen.

– Trylagen giúp duy trì cả về số lượng lẫn chất lượng collagen.

Thành phần của Tryllagen:

– 2.86% Protein lúa mì thuỷ phân

– 12,5% Pseudoalteromonas Ferment Extract

– 0.04% Tripeptide 10 Citrulline

– 1,86% Protein đậu nành thuỷ phân

– 0.01% Tripeptide 1

Cách sử dụng Trylagen

– Cách sử dụng: Thêm vào công đoạn cuối cùng, Nhiệt độ không cao hơn 113 ° F (45 ° C).

– Ngoại hình: Gel màu vàng hổ phách

– Tỷ lệ sử dụng đề nghị: 1-5%

– Độ hòa tan: tan trong nước

– Bảo quả nơi lạnh, sạch sẽ và tối. Nếu giữ trong điều kiện thường hạn sử dụng là 18 tháng.

– Nguyên liệu được bảo quản với: Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Butylene Glycol

– Chứng nhận chỉ tiêu chất lượng sản phẩm: trylagen

– INCI: Nước, Pseudoalteromonas Ferment Extract, Hydrolyzed Soy Protein, Hydrolyzed Wheat Protein, Tripeptide-10 Citrulline, Tripeptide-1, Lecithin, Xanthan Gum, carbomer, Triethanolamine, Caprylyl Glycol.

– Không sử dụng trực tiếp lên da. Cần thêm vào các công thức làm mỹ phẩm.

0/5 (0 Reviews)