Ứng Dụng Bất Ngờ Của Oubaku Liquid B Trong Làm Đẹp

Oubaku Liquid B là gì? Ứng dụng của Oubaku Liquid B trong làm đẹp thế nào? Loại nguyên liệu mỹ phẩm này được sử dụng trong những loại mỹ phẩm nào trên thị trường hiện nay?

Khái quát về Oubaku Liquid B

– Tính chất vật lý: Dạng lỏng trong suốt, màu vàng đậm, tan hoàn toàn trong nước

– INCI: Water, Butylene Glycol, Phellodendron amurense Bark Extract

– Xuất xứ: Mỹ

ubaku-liquid-b

Oubaku Liquid B là một loại hoạt chất trị mụn có tên thành phần chính là Phellodendron Amurense Bark Extract hay còn được gọi là chiết xuất của cây Hoàng Bách.

Trong y học cổ truyền, thì cây Hoàng Bách là một trong 50 vị thuốc cơ bản của phương Đông, và nó từng được sử dụng trong điều trị viêm màng não. Như chúng ta đã biết quả của cây này chứa rất nhiều chất có lợi cho sức khỏe con người và có khả năng kháng khuẩn tốt.

Để nhằm mục đích tối ưu hiệu quả của cây Hoàng Bách, các nhà khoa học cũng đã tìm ra cách chiết xuất các chất có lợi trong quả cây như Saponin, Coumarin,…được phối với các chất dẫn xuất như nước và Butylene Glycol và mang tên gọi là Oubaku liquid B.

Công dụng làm đẹp của Oubaku liquid B

Chiết xuất này có chứa các chất có hoạt tính cao và quý, đặc biệt phù hợp với một sản phẩm trị mụn như là kháng khuẩn, chống viêm, ức chế hình thành mụn trứng cá. Bên cạnh đó nó còn giúp làm giảm hình thành các sắc tố hình thành do thâm mụn, giúp se khít lỗ chân lông.

– Obaku Liquid B là hoạt chất trị mụn nhanh chóng và hiệu quả ngay tức thì sau khi sử dụng vài lần với tỷ lệ sử dụng thấp khoảng 1%.

– Tỉ lệ sử dụng: 1-3%

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Vitamin-Protein, đặc biệt nguyên liệu Dịch ốc sên. Có thể liên hệ tới số hotline 08 6884 6884 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.