Ứng Dụng Của Isododecanol Trong Các Sản Phẩm Làm Đẹp

Ứng dụng của Isododecanol trong các sản phẩm làm đẹp là gì? Công dụng của thành phần này như thế nào? Bạn có thể hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây của chúng tôi về Isododecanol .

Isododecanol là gì?

Isododecanol là dầu dạng lỏng, nhẹ, là một hydrocarbon thường được dùng để làm mềm và là dung môi trong các sản phẩm chăm sóc da. Isododecane không tan trong nước, song nó lại toan hoàn toàn với silicone, hydrocarbon, isoparafin và các loại mineral spirits.

Isododecanol

Bởi vì là dạng lỏng, hơi sánh nên nó giúp tạo độ nhớt trong các công thức mỹ phẩm, giúp làm tăng khả năng lan truyền của các hoạt chất, giúp thẩm thấu tối đa. Khi sử dụng trên da, thì Isododecanol nó tạo lớp màng bảo vệ, ngăn ngừa sự thoát hơi nước, giúp làm mềm mịn, dưỡng ẩm cho da.

Isododecanol là chất lỏng không màu, không tan trong nước, có thể hòa tan hoàn tòan với silicones, hydrocarbon, isoparaffin và rượu mạnh. Isododecane khi kết hợp cùng với silicone để làm tăng độ bóng, trơn trượt cho nền sản phẩm, giúp nền sản phẩm bắt mắt hơn.

Công dụng của Isododecanol:

– Tăng độ mịn, mượt mà cho son

– Giảm dầu nhớt trong các sản phẩm cream

– Chống trôi, chống nhòe trong các sản phẩm mascara

– Tăng khả năng trơn trượt cho sản phẩm

Isododecanol

Ứng dụng của Isododecanol:

– Nước hoa

– Cream

– Mascara

– Sản phẩm chăm sóc tóc, dầu gội, dầu sả

– Sản phẩm dưỡng da, dưỡng body

Nhờ có độ nhớt thấp nên Isododecanol thường được sử dụng trong làm mỹ phẩm với vai trò làm chất nền và làm dung môi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời