Ứng Dụng Tuyệt Vời Của Lauryl Glucoside Trong Chăm Sóc Da Và Tóc

Lauryl Glucoside là gì? Ứng dụng của Lauryl Glucoside trong các loại mỹ phẩm như thế nào? Hãy cùng với DS.White chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn!

Lauryl Glucoside là gì?

Lauryl Glucoside là một glycosid được sản xuất từ ​​glucose và rượu lauryl. Trong thiên nhiên, thì Lauryl Glucoside có thể được tìm thấy bên trong bắp hoặc dừa. Được sử dụng để làm chất hoạt động bề mặt, làm chất tạo bọt hoặc làm chất nhũ hóa trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, mà đặc biệt là ứng dụng vào trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Lauryl Glucoside có dạng gel đặc sánh, có màu trắng cho đến hơi ngã vàng, mùi nhẹ đặc trưng.

lauryl-glucoside

INCI name: Lauryl Glucoside

Xuất xứ: Mỹ

Công dụng của Lauryl Glucoside

– Làm sạch tóc

– Tạo bọt và làm dày tốt trong mỹ phẩm

Đặc điểm Lauryl Glucoside

– Ổn định nền

– Giữ độ ẩm rất tốt

– Thủy phân sinh học

– Không gây kích ứng da, thích hợp cho da nhạy cảm và da trẻ em

lauryl-glucoside

Ứng dụng:

– Sữa tắm

– Sữa rửa mặt

– Dầu gội đầu

– Dầu xả

Tỉ lệ sử dụng:

15% – 30% các sản phẩm tắm rửa khác

10% – 20% đối với sữa rửa mặt