Ứng Dụng Và Công Dụng Của N-Acetyl Glucosamine

Qua bài viết này D.S White sẽ giới thiệu cho bạn về nguyên liệu mỹ phẩm N-Acetyl Glucosamine là gì? Những ứng dụng và công dụng của N-Acetyl Glucosamine trong làm đẹp như thế nào?

N-Acetyl Glucosamine là gì?

N-acetyl glucosamine là một “cùng với làn da thành phần giống hệt nhau”, có nghĩa là nó được tìm thấy trong da của chúng ta ở khoảng cách giữa các tế bào. N-Acetyl Glucosamine được sử dụng để duy trì khả năng rào cản của da và giảm tình trạng khô. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng N-Acetyl Glucosamine có thể làm tăng sản xuất collagen, làm tăng độ ẩm của da, tăng độ đàn hồi của da, tăng cường tẩy da chết, và tăng tốc độ chữa lành vết thương.

N-Acetyl Glucosamine
N-acetyl glucosamine

N-Acetyl Glucosamine là một amin đường có đặc tính tẩy tế bào chết da tương tự như alpha và beta hydroxyl acid mà không có sự irriation. Đặc biệt N-Acetyl Glucosamine có thể bình thường hóa tẩy da chết của lớp sừng, do đó, nó có thể là một sự thay thế tốt cho axit dựa thành phần tẩy da chết mà có thể làm phiền da dễ bị nhạy cảm hoặc bệnh rosacea.

Ứng dụng N-Acetyl Glucosamine:

– Sản phẩm chống lão hóa

– Sản phẩm làm sáng

– Sản phẩm tẩy tế bào chết

Công dụng N-Acetyl Glucosamine:

– Nước dựa trên mực toner

– Huyết thanh silicon

– Các loại kem, Lotions

– Incorporation: Hoà tan trong nước và thêm vào hàng loạt dưới 50 ° C (122 ° F). Nó hòa tan với tốc độ lên đến 25%, mặc dù chỉ có giải pháp dưới 10% sẽ vẫn rõ ràng và không màu.

N-Acetyl Glucosamine

Thuộc tính của N-Acetyl Glucosamine

– Tỉ lệ sử dụng đề nghị: 1-4%, lên đến 10%

– INCI: N-Acetyl Glucosamine

– Bề ngoài: bột trắng

– Độ hòa tan: Tan trong nước lên đến 25%

– Trọng lượng phân tử: 221,21

– Sản phẩm này nên được thêm vào một công thức theo tỷ lệ sử dụng đề nghị.

Lưu ý: N-Acetyl Glucosamine của chúng tôi có nguồn gốc từ vỏ của các loài giáp xác thu được như một sản phẩm phụ của ngành động vật có vỏ. Như vậy, nó không thể được coi là một sản phẩm thuần chay.