Vì Sao Nâng Mũi Bọc Sụn Lại Được Ưa Chuộng

Nâng mũi bọc sụn là là gì? Vì sao nâng mũi bọc sụn lại được ưa chuộng? Là vấn đề được nhiều người quan tâm đến, hãy cùng Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn chính là một trong những công nghệ nâng mũi tiên tiến, đây là xu hướng làm đẹp hot trong giới trẻ hiện nay. Nhưng liệu rằng kết quả nâng mũi bọc sụn có lâu dài không? Và vì sao nâng mũi bọc sụn lại được ưa chuộng như vậy?

Ngày nay, việc nâng mũi để hoàn thiện nhan sắc bản thân, giúp bạn tự tin khoe cá tính đã không còn xa lạ với giới trẻ Việt. Đặc biệt, mũi giữ vị trí trung tâm, hình dáng mũi quyết định đến 40% sự cân đối, hài hòa của gương mặt. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều các bạn trẻ tìm tới các dịch vụ thẩm mỹ mũi để sở hữu dáng mũi như ý.

vi-sao-nang-mui-boc-sun-lai-duoc-ua-chuong

Trước đây, nâng mũi bọc sụn thường được những người nổi tiếng áp dụng. Nâng mũi bọc sụn từ trào lưu làm đẹp của những người nổi tiếng nhanh chóng lan rộng đến khắp giới trẻ xứ Hàn và trở thành một trong những trào lưu làm đẹp hot hiện nay.

Kết quả nâng mũi bọc sụn có được lâu dài không?

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn sinh học định hình nhằm nâng cao sống mũi, giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm sống mũi thấp tẹt, bên cạnh đó sử dụng sụn tự thân (thường dùng sụn vành tai) để bao bọc, bảo vệ đầu mũi.

Kết quả nâng mũi bọc sụn tại cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ được bảo hành 10 năm. Sau 10 năm, thì bạn có thể tiếp tục tiến hành phẫu thuật, rút bỏ chất liệu nâng mũi cũ và tiếp tục nâng mũi với chất liệu nâng mũi phù hợp, bảo đảm kết quả thẩm mỹ tốt mà không để lại di chứng.

vi-sao-nang-mui-boc-sun-lai-duoc-ua-chuong

Vì sao nâng mũi bọc sụn lại được ưa chuộng?

Dù băn khoăn kết quả nâng mũi bọc sụn có được lâu dài không, tuy nhiên đây vẫn chính là sự lựa chọn của đông đảo bạn trẻ vì:

– Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi cao thanh tú, đồng thời giúp bao bọc đầu mũi, vì thế mà mũi không những cao mà còn rất tự nhiên, đẹp y như thật.

– Các loại chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp, độ bền cao, bảo đảm an toàn, sụn tự thân tương thích với cơ thể, không dị ứng chất liệu độn, nâng mũi không để lại di chứng.

– Đầu mũi được bảo vệ lâu dài nâng mũi dẹp, nhằm tránh tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, không đau nhức mũi khi gặp thời tiết lạnh giá.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn nâng mũi bọc sụn có tốt không, có lâu dài không thì hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất nhé!

Trả lời