Vì Sao Phải Tẩy Trang Mỗi Ngày

Một trong những bước bạn không thể thiếu và là bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc da mỗi ngày chính là tẩy trang mỗi ngày (dù bạn có trang điểm hay không đi nữa).

Sau một ngày dài hoạt động, bạn nên để da được giải thoát khỏi lớp kem chống nắng và lớp trang điểm lem nhem đang bám đầy mồ hôi, bụi bẩn bằng một sản phẩm tẩy trang phù hợp. Hãy nhớ chỉ một sữa rửa mặt sẽ không làm tốt được vai trò này mà bạn vẫn rất cần phải tẩy trang trước đó để tối ưu hiệu quả làm sạch cho da.

Theo một nghiên cứu tại UK, việc chúng ta đi ngủ với làn da chưa tẩy sạch lớp trang điểm hay còn bám dính bụi bẩn trong 1 tháng sẽ làm da chúng lão hoá đến 10 năm so với tuổi thật của da. Vì lớp makeup/cặn dơ lưu lại sau một đêm sẽ khiến chúng ta gặp phải rất nhiều vấn đề khác như lỗ chân lông to, mụn, da xỉn màu, khô da…

vi-sao-phai-tay-trang-moi-ngay

Vậy tại sao chúng ta phải tẩy trag hằng ngày?

1. Chỉ Dùng Sửa Rửa Mặt Không Thể Thay Thế Các Sản Phẩm Tẩy Trang:

Bản thân sữa rửa mặt còn không thể làm sạch được lớp kem chống nắng, chứ đừng nói đến ti tỉ các lớp nền, lớp phấn, má hồng và những sản phẩm trang điểm mắt, môi. Vì thế kể cả khi bạn không trang điểm, chỉ dùng kem chống nắng trong ngày, tẩy trang vẫn rất cần thiết. Nếu chưa sở hữu một dung dịch tẩy trang, thì bạn đừng tiêu hao vào việc bảo vệ da với kem chống nắng, hãy chọn cho mình sản phẩm tẩy trang phù hợp .

vi-sao-phai-tay-trang-moi-ngay

2. Tẩy Trang Làm Sạch Cặn Bẩn Ở Lỗ Chân Lông:

Tẩy trang hằng ngày lấy đi cặn bẩn, nhờn, cặn trang điểm giúp da thông thoáng, giảm nguy cơ mụn, da sỉn màu ,,…

3. Tẩy Trang Giúp Dưỡng Chất Hấp Thu Tốt Hơn:

Dưỡng da trên một nền da sạch sẽ giúp hấp thụ dưỡng chất tốt hơn gấp nhiều lần so với việc bạn chỉ làm sạch qua loa rồi thoa kem dưỡng.

Trả lời