Xantalgosil C Chống Phù Nề Giúp Cải Thiện Cấu Trúc Da

Xantalgosil C là gì? Công dụng và các ứng dụng của Xantalgosil C trong sản xuất mỹ phẩm như thế nào? Hãy cùng D.S White chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn!

Khái quát Xantalgosil C

– INCI: Acefylline methylsilanol mannuronate

– pH 5.5, ổn định trong công thức có quãng pH 3.5 – 6.5

– Tính chất vật lý: Dung dịch không màu hoặc vàng nhạt, phân tán trong nước

– Tỉ lệ sử dụng: 3 – 6%

– Xuất xứ: Mỹ

xantalgosil-c

Xantalgosil C chính là một silanol thu được từ chiết xuất tảo nâu. Có tác dụng trong việc phân giải lipid và giảm mỡ tích tụ. Bên cạnh đó, Xantalgosil C còn giúp tái tạo các mô liên kết, cải thiện hệ tuần hoàn dưới da. Giúp chuẩn hóa sự trao đổi tế bào và cải thiện bề mặt da.

Exsymol hoạt động giống như là một loại chất chống cellulite, chống phồng, làm săn chắc và giữ ẩm. Thu được bằng cách ngưng tụ acefylline và axit alginic. Axit alginic là sản phẩm thu được sau khi chiết xuất từ tảo nâu.

Xantalgosil C thể hiện hoạt động lipolytic và giảm béo. Đi kèm cùng với sự tái tạo của các mô liên kết xung quanh, dẫn tới vi tuần hoàn tốt hơn. Xantalgosil C bình thường hóa trao đổi tế bào và cải thiện khía cạnh da. Hoàn toàn không độc hại, không gây kích ứng và không có nguồn gốc động vật.

Ứng dụng Xantalgosil C

– Các sản phẩm giảm béo

– Các sản phẩm chăm sóc vùng da mắt

– Cream tan mỡ bụng

xantalgosil-c

Công dụng Xantalgosil C

– Chống phù nề

– Giảm mỡ thừa

– Làm tan bọng mắt

– Cải thiện cấu trúc da

Chú ý: Sản phẩm chưa hoạt chất tan mỡ kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp để đạt hiệu quả giảm béo tốt nhất.