Xông Hơi Có Giúp Làm Thu Nhỏ Lỗ Chân Lông?

Chúng ta thường nghe nhắc đến phương pháp xông hơi để làm đẹp da mặt. Vậy thì xông hơi có giúp làm thu nhỏ lỗ chân lông hay không? Hãy cùng Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Xông hơi thu nhỏ lỗ chân lông chính là một trong số những phương pháp đơn giản giúp bạn điều trị dễ ràng những phần da lỗ chân lông bị to và thâm đen. Vậy nên xông hơi thu nhỏ lỗ chân lông bằng cách nào để đem lại hiệu quả tốt nhất?

Ngày nay, nhiều chị em thực hiện phương pháp xông hơn để giúp thu nhỏ lỗ chân lông vì đây là một phương pháp an toàn và rất dễ thực hiện. Khi xông hơi thu nhỏ lỗ chân lông bằng các nguyên liệu thiên nhiên nó có tác dụng trong việc giúp kích thích những phần lỗ chân lông to nhỏ dần lại. Giúp loại bỏ đi những vi khuẩn bên trong, giúp cho làn da tươi sáng hơn.

xong-hoi-co-giup-lam-thu-nho-lo-chan-long

Xông hơi thu nhỏ lỗ chân lông bằng lá trầu không

Lá trầu không có khả năng kháng khuẩn cao và giúp thu nhỏ lỗ chân lông, lá trầu không còn được sử dụng hiệu quả để giúp trị mụn đầu đen và thu nhỏ lỗ chân lông. Nó có khả năng làm bong nhân mụn nhanh chóng và tẩy sạch tế bào chết hiệu quả.

Cách thực hiện: Để xông hơi thu nhỏ lỗ chân lông bằng lá trầu không, bạn chỉ cần thực hiện đơn giản bằng cách thả lá trầu không đã rửa sạch vào nồi nước đun sôi. Đun sôi lá trầu không khoảng 2 phút rồi tắt bếp.

Chú ý: Trước khi áp dụng cách thu nhỏ lỗ chân lông bằng lá trầu không bạn cần phải rửa sạch mặt để loại đi hết các bụi bẩn và chất nhờn. Sau đó thì sẽ tiến hành xông hơi khoảng 15 phút để cho lỗ chân lông được giãn ra loại bỏ vi khuẩn và độc tố. Bạn nên kiên trì thực hiện một thời gian sẽ có được hiệu quả như mong muốn.

xong-hoi-co-giup-lam-thu-nho-lo-chan-long

Xông hơi thu nhỏ lỗ chân lông bằng tinh dầu hoa oải hương

Tinh dầu oải hương có tác dụng tuyệt vời trong việc giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mịn màng, làm sáng cho làn da. Phương pháp này được nhiều chị em lựa chọn áp dụng.

Cách thực hiện: Để xông hơi thu nhỏ lỗ chân lông bằng tinh dầu hoa oải hương rất đơn giản, bạn chỉ cần đun sôi một nồi nước vừa phải. Khi nước đã sôi, bạn hãy vặn lửa nhỏ và đun thêm trong vòng khoảng 1 – 2 phút cho nước thật nóng già.

Sau đó, bạn có thể tắt bếp và nhỏ một vài giọt tinh dầu hoa hồng và tinh dầu hoa oải hương. Chú ý, trước khi xông hơi bằng tinh dầu oải hương thì bạn cần rửa sạch mặt để loại bỏ hết bụi bẩn và chất nhờn. Rồi sau đó tiến hành xông hơi khoảng 30 phút để hơi nước có thể thẩm thấu vào da để giúp làm sạch lỗ chân lông và loại bỏ bụi bẩn giúp da sáng hồng tự nhiên.

Trả lời