4 Thời Điểm Lý Tưởng Nhất Bạn Cần Cấp Ẩm Cho Làn Da

Sau đây chính là 4 thời điểm lý tưởng nhất bạn cần cấp ẩm cho làn da mà D.S White chúng tôi chia sẻ. Các chị em nên tham khảo và áp dụng để có làn da trắng sáng mịn màng như mong ước nhé.

Bổ sung vào buổi sáng

Sau một đêm ngủ, nước của cơ thể bị hao hụt đi rất nhiều do hơi thở, đi tiểu do đó da cũng sẽ bị thiếu nước.

Lúc này da cũng bị khô, ngứa, cảm giác bạn còn bị khó chịu. Vì thế, khi thức dậy vào sáng hôm sau, hãy uống một cốc nước ấm để không chỉ có thể dưỡng ẩm hiệu quả cho cơ thể mà còn có thể rửa sạch đường tiêu hóa, giải độc và làm đẹp.

thoi-diem-quan-trong-ban-can-cap-am-cho-lan-da

Sau khi ra ngoài và trở về phòng điều hòa

Đối với các cô nàng công sở thì việc đang ngồi điều hòa rồi di chuyển ra ngoài trời nóng và ngược lại cũng là tác nhân khiến cho làn da bị khô và mất nước.

Lời khuyên dành cho bạn đó chính là nếu muốn giảm tốc độ mất độ ẩm và tăng cường sức đề kháng cho da, bạn hãy cố gắng tránh ra vào phòng nhiều mỗi ngày. Nếu không thì bạn có thể đặt máy tạo độ ẩm trong phòng để tăng độ ẩm của không khí và giảm lưu lượng nhiệt.

thoi-diem-quan-trong-ban-can-cap-am-cho-lan-da

Sau khi sử dụng máy tính trong một ngày

Dùng máy tính cũng chính là tác nhân làm khô da. Thậm chí, ánh sáng và bức xạ của màn hình máy tính nó còn có thể khiến làm lỗ chân lông bị tắc và khuôn mặt dễ bị bụi bẩn, trực tiếp gây ra mụn trứng cá. Do đó việc bổ sung nước cho làn da sau khi dùng máy tính là cần thiết.

Ngoài việc bạn dùng xịt khoáng để cấp nước thì bạn có thể chọn cách rửa mặt, tiến hành làm sạch sâu, không chỉ để làm sạch bụi trôi nổi trên mặt mà còn lấy đi bụi bẩn trong lỗ chân lông.

thoi-diem-quan-trong-ban-can-cap-am-cho-lan-da

Bổ sung trước khi đi ngủ:

Dưỡng ẩm trước khi đi ngủ là một việc khá cần thiết và quan trọng. Nếu bạn không muốn sau một đêm ngủ da sẽ bị trở nên khô và nhờn, da cũng trở nên mỏng hơn, lão hóa nhanh hơn.

Và lời khuyên dành cho bạn đó chính là chọn một loại tinh chất dưỡng ẩm có hiệu quả tốt, hãy thoa chúng trước khi đi ngủ cho đến khi nó được hấp thụ.

Trước khi đi ngủ bạn cần phải làm tốt công việc dưỡng ẩm để da có thể duy trì độ ẩm nhất định vào buổi tối. Phải bảo đảm rằng da luôn mềm mịn, được cấp nước đầy đủ mới đẹp được.