Vitamin B7 Là Gì? Lợi Ích Của Vitamin B7 Trong Làm Đẹp

Vitamin B7 là gì? Lợi ích của Vitamin B7 trong làm đẹp như thế nào? Hãy cùng D.S White chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về công dụng của Vitamin B7 trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Khái niệm Vitamin B7 là gì?

Vitamin B7 hay còn gọi Biotin đây là một loại chất xúc tác cho các phản ứng trao đổi chất khác nhau trong cơ thể. Do tính chất hòa tan của biotin, vitamin này thường xuyên bị suy giảm do đó cần được bổ sung.

Việc thiếu biotin từ chế độ ăn uống bình thường của chúng ta có thể dẫn tới một số các rối loạn về sức khỏe. Đây là dấu hiệu cho biết bạn cần cung cấp thêm vitamin B7 trong khẩu phần ăn của bạn.

– Xuất xứ: Mỹ

Vitamin B7

Tỉ lệ sử dụng

– Dung dịch: 1-100%

– Dầu gội đầu: 5-20%

– Xịt dưỡng tóc: 50%

– Kích móc tóc: 100%

Vitamin B7 thường có ở đâu?

Để có một hàm lượng đầy đủ vitamin B7 trong chế độ ăn uống, bạn nên sử dụng các loại thực phẩm như cá hồi, sữa, trứng gà, sữa, gan, thịt và đậu nành.

Nhưng cần lưu ý: lòng trắng trứng ngược lại hạn chế hấp thu vitamin này nên tránh ăn nhiều.

Ứng dụng của Vitamin B7

– Đươc sử dụng trong cream dưỡng da.

– Các sản phẩm phục hồi và chăm sóc tóc.

Lợi ích của Vitamin B7 trong làm đẹp

– Tăng cường trao đổi chất: Đây là chất xúc tác trong quá trình phản ứng trao đổi chất cung cấp năng lượng từ sự chuyển hóa chất dinh dưỡng quan trọng như chất béo, protein và carhydrte.

– Chăm sóc da: Thành phần duy trì sức khỏe cho da và tóc hay móng tay trong tình trạng tốt. Biotin giúp tái sinh màu da sau khi trải qua ô nhiễm hay sức khỏe yếu kém. Đây là lý do hiểu rằng biểu hiện rõ rệt nhất của người thiếu biotin là rụng tóc và da đầu có gàu hãy bổ sung ngay Vitami B7 trong chế độ ăn uống.

– Giảm cân: Bioton hỗ trợ đảm bảo hoạt động của tim diễn ra đúng đắn giúp giảm cholesterone trong cơ thể mà luôn là mối nguy cho chứng bệnh xơ vữa động mạch, đau tim và đột quỵ.