Những Kiểu Tóc Giúp Chị Em Hack Tuổi Hack Chiều Cao

Kiểu tóc hỗ trợ không nhỏ trong việc “ăn gian” phần nào chiều cao và vóc dáng của các chị em. Tham khảo những kiểu tóc giúp chị em hack tuổi, hack chiều cao qua bài viết sau đây.

Một số kiểu tóc hack tuổi

Tóc lửng layer

Tóc layer đang là hot trend của phái đẹp ở mọi độ tuổi. Nhưng nếu muốn cải thiện chút chiều cao cho mình, các nàng thấp bé chỉ nên để tóc lửng dài qua vai một chút. Tóc lửng hội tụ nét ngẫu hứng phóng khoáng và cảm giác thanh thoát cho khuôn mặt.

Empty

Tóc ngắn

Tóc ngắn không chỉ giúp bạn che đi nhược điểm tóc mỏng dính mà dù là cắt tỉa theo dáng nào thì vẫn có thể khoe trọn phần cổ thanh thoát, bờ vai mảnh mai và đôi xương quai xanh gợi cảm, nhờ vậy mà nhìn bạn như cao ráo thon gọn hơn hẳn so với thực tế.

Không chỉ vậy tóc ngắn còn hack tuổi cực đỉnh, chị em mà để tóc ngắn chắc chắn trẻ ra đến vài tuổi. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn mùa hè này.

Empty

Tóc búi/buộc cao

Kểu tóc có thể giúp bạn nhìn như cao thêm vài cm thì độ cao của phần tóc búi/buộc sẽ quyết định tất cả. Tóc buộc hay búi cao giúp gương mặt cũng nhỏ nhắn hơn tóc buộc thấp, chưa kể buộc cao lên tạo hiệu ứng “kéo dài”.

toc-hack-chieu-cao 5

Tạo phồng phần tóc mái, tóc đỉnh đầu

Tạo phồng đôi chút cho phần tóc mái và phần tóc đỉnh đầu cũng giúp bạn “ăn gian” được vài cm chiều cao. Việc bạn phô diễn được gương mặt cân đối và nhìn cũng hút mắt hơn nhiều. Mọi người chỉ chuyên tâm vào việc mix đồ mà quên rằng chính kiểu tóc cũng có thể cải thiện vấn đề chiều cao.

Empty

Tóc búi kẹp càng cua

Kiểu tóc búi với kẹp càng cua ngoài nét sang chảnh, cá tính có thừa thì mái tóc còn có độ xoăn nhẹ bồng bềnh hơn hẳn bình thường. Những cô nàng ngoài 30 nếu ngại những kiểu buộc búi cao, thì kiểu tóc kẹp càng cua này lại vừa đủ nét thanh lịch nhẹ nhàng.