Chị Em Hack Thêm Vài Tuổi Với Những Kiểu Tóc Uốn Cúp Đuôi

Sau đây là tổng hợp những kiểu tóc uốn cúp đuôi đẹp nhất hiện nay. Hy vọng rằng qua những chia sẻ này của D.S White các chị em có thể hack thêm vài tuổi với những kiểu tóc cúp đuôi này! 

Những kiểu tóc cúp đuôi giúp hack tuổi cho chị em

Uốn cúp đuôi ngắn

Tóc uốn cúp đuôi ngắn không chỉ giúp bạn khéo léo che đi những khuyết điểm trên gương mặt mà còn làm cân đối hài hòa hơn. Đồng thời mang đến vẻ trẻ trung năng động. Kết hợp thêm chọn màu nhuộm khác là đã tạo ra một phiên bản khác cuốn hút hơn của bạn rồi đấy.

Empty

Uốn cúp đuôi ngang lưng

Tóc uốn cúp đuôi ngang lưng khiến tất cả mọi người phải trầm trồ khen ngợi. Sở hữu kiểu tóc này bạn chỉ cần ăn vận trang điểm thật phong cách là đẹp.

Empty

Uốn cúp đuôi nhẹ

Kiểu tóc uốn cúp đuôi nhẹ vừa phải tạo độ bồng bềnh, cũng như tôn lên những điểm nhấn nổi bật trên gương mặt. Để tạo nên điều hấp dẫn bạn cần biết cách kết hợp với những bộ quần áo, chiếc váy xinh đẹp là hoàn hảo rồi.

Empty

Uốn cúp đuôi chữ C

Kiểu tóc uốn cúp đuôi chữ C tôn lên đường nét thanh tú, trẻ trung hơn rất nhiều mà còn giúp bạn chăm sóc tóc đơn giản nhất. Với kiểu tóc này bạn nên lựa chọn cho mình những màu nhuộm phù hợp nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng lựa chọn cho mình kiểu tóc sốt “xình xịch” này nhé!

Empty

Uốn cúp đuôi dài

Tóc uốn cúp đuôi dài là một trong những kiểu tóc lý tưởng giúp bạn có vẻ ngoài nữ tính. Bạn có thể chọn cho mình mình các tông màu giúp sáng da và không hề lỗi mốt như màu nâu socola, nâu đỏ…