Bí Quyết Trang Điểm Cho Đôi Mắt Cuốn Hút Và Mê Đắm Hơn

Với bí quyết trang điểm cho đôi mắt cuốn hút và mê đắm hơn mà DS. White chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau đây sẽ giúp cho các chị em sở hữu cửa sổ tâm hồn thêm to tròn và lung linh!

Kẻ khuôn rõ ràng cho lông mày

Lông mày cong được chải chuốt và cắt tỉa gọn gàng tạo “khung” cho đôi mắt. Bất cứ điều gì giúp cho đôi mắt nổi bật hơn thì cũng đồng thời khiến cho mắt bạn trông to hơn. Các dòng sản phẩm như chì/phấn tán chân mày, mascara chân mày là rất cần thiết cho công đoạn này.

uon-hut-va-me-dam-hon-voi-cach-trang-diem-danh-rieng-cho-doi-mat

Nhưng một khi đã sở hữu được một cặp chân mày được vẽ hoàn hảo, thì bạn sẽ thấy công sức và thời gian bỏ ra là xứng đáng. Lông mày đẹp không những làm nổi bật đôi mắt mà còn giúp mặt bạn hài hòa và định hình rõ hơn.

Dùng kem che khuyết điểm

Khi trang điểm bạn phải sử dụng kem che khuyết điểm một cách có chiến lược. Bên cạnh chọn màu kem che khuyết điểm phù hợp để che quầng thâm và nếp nhăn, thì nên chú ý lựa chọn kem che phần góc trong và ngoài của mắt.

Nên chọn lựa loại kem che khuyết điểm có tông ấm hơn và sáng hơn màu da thật của bạn. Đôi mắt u tối sẽ có xu hướng trong nhỏ hơn kích thước thật, do đó kem che khuyết điểm giúp mắt bạn rạng rỡ và rõ nét hơn.

Kẻ Eyeliner

Có nhiều kỹ thuật kẻ eyeliner tuy nhiên kỹ thuật kẻ đuôi mắt chếch cao chính là cách để giúp cho đôi mắt trông được to tròn hơn. Một đường kẻ mắt đen mảnh chạy dọc mi mắt, chếch cao ở phía đuôi giúp mắt bạn “mở rộng” hơn. Vì thế hãy thực hành kiểu kẻ mắt này thật chuyên nghiệp, bạn sẽ hài lòng khi thấy kết quả đạt được!

uon-hut-va-me-dam-hon-voi-cach-trang-diem-danh-rieng-cho-doi-mat

Không được quên bấm mí 

Đa phần các chị em yêu thích làm đẹp đều có trong giỏ xách của mình một cây bấm mi. Nhưng, nhiều khi chúng ta vẫn thường bỏ qua bước này vì nghĩ chúng không thiết thức.

Thực tế thì một hàng mi thẳng sẽ gây đổ bóng trên mắt bạn, và từ đó khiến mắt trong nhỏ hơn thường thấy. Lần tiếp theo khi trang điểm, bạn hãy nhớ bấm mi mắt. Hơ ấm dụng cụ bấm mi cũng là cách giúp mi bạn dễ cong hơn.

Chuốt Mascara cho phần lông mi giữa

Khi chải mascara, thì bạn cũng cần phải có chiến lược thật tốt. Sau khi uốn cong mi, hãy chải một lớp mascara mỏng lên toàn bộ mi mắt, rồi tiếp tục chải lớp mascara dày cho phần giữa của mi. Với bí quyết trang điểm mắt này giúp đôi mắt bạn to tròn và nổi bật như một cô nàng búp bê ngay tức khắc.

uon-hut-va-me-dam-hon-voi-cach-trang-diem-danh-rieng-cho-doi-mat

Trang điểm mắt màu hạnh nhân

Nếu muốn đôi mắt trông to tròn hơn, bạn nên tán nửa bầu mắt bằng những tone màu nhạt hơn màu đen. Còn nếu bạn theo đuổi phong cách trang điểm no-makeup-makeup-look thì hãy nhớ sử dụng tone màu nâu sáng cho phần đuôi mắt.

Một màu nâu hạnh nhân được cho là hợp với nhiều người và hợp với nhiều phong cách trang điểm. Nếu như bạn dùng những gam màu có đậm để trang điểm mắt, đôi mắt bạn trông sẽ nhỏ hơn thực tế rất nhiều.

Với những cô nàng muốn có gương mặt thật tự nhiên và tươi sáng, thì bạn có thể dùng chì kẻ mắt nâu kẻ thật nhẹ theo đường viền mi trên và mi dưới. Sau đó dùng tăm bông hoặc cọ mắt mềm mại để làm nhòe.

Trả lời