Mẹo Làm Đẹp Tiết Kiệm Thời Gian Cho Các Bà Mẹ Bỉm Sữa

Các mẹo làm đẹp đơn giản mà các bà mẹ bận rộn có thể làm theo để giúp cuộc sống trở nên dễ chịu hơn. D.S White xin chia sẻ cho bạn mẹo làm đẹp tiết kiệm thời gian cho các bà mẹ bỉm sữa qua bài viết sau đây.

Các mẹo làm đẹp tiết kiệm thời gian cho bà mẹ bỉm sữa

Quên việc gội đầu mỗi ngày

Nếu là da đầu dầu thì nên dùng dầu gội khô vào buổi tối trước khi đi ngủ để tóc phát huy tác dụng của mình. Nó có thể hấp thụ dầu qua đêm, do đó bạn sẽ thức dậy với mái tóc tuyệt đẹp mà không cần phải gội lại vào ngày hôm sau.

lam-dep-me-bim 2

Ngừng sấy tóc mỗi ngày

Sấy tóc mỗi ngày trước khi ra khỏi nhà chỉ lãng phí thời gian của bạn. Thay vào đó, bạn nên học cách trân trọng mái tóc tự nhiên của mình. Nếu nó quá lộn xộn, hãy lấy dây và buộc tóc thành đuôi ngựa hoặc búi tóc lơi.

Tìm một kiểu cắt tóc ít phải bảo dưỡng

Để tóc ngắn, trung bình hay dài tùy thuộc vào kết cấu của nó và kiểu bạn thích. Một số thích để tóc ngắn nên không cần chú ý nhiều, nhưng một số lại thích để tóc dài để có thể dễ dàng tết hoặc búi tóc lên.

Dùng phấn mắt để che tạm thời mái tóc bạc của bạn

Nếu bận quà không thể nhuộm tóc nổi bật, hãy dùng lược hoặc miếng bọt biển để chấm từ từ lên tóc. Bạn cũng có thể dùng mascara để che đi phần tóc bạc.

Sử dụng mũ và nón che đậy mái tóc bết bẩn

Để có một giải pháp nhanh chóng cho mái tóc dầu của bạn, hãy dùng mũ và mũ che lại là nhanh nhất.

lam-dep-me-bim 2

Thoa dầu dừa

Bạn có thể dùng dầu dừa để dưỡng sâu cho mái tóc. Nó cũng có thể được sử dụng như một chất tẩy trang. Cuối cùng, nó rất tốt cho việc chống lão hóa và dưỡng ẩm cho làn da của bạn.

Dự trữ dung dịch chấm mụn

Làm mẹ khiến bạn bận rộn và không ngủ đủ giấc từ đó có thể bị nổi mụn và điều đó chỉ có nghĩa là bạn cần thêm thời gian vào buổi sáng để che đi những nốt mụn sần sùi đó. Để cắt giảm thời gian trang điểm vào buổi sáng, hãy dùng đầu tăm bông chấm dung dịch trị mụn và chấm lên vùng có vấn đề.

Tẩy trang bằng khăn mặt ấm

Những lúc bạn đi làm về mệt mỏi và không muốn rửa mặt, hãy lấy khăn lau mặt và tẩy trang sạch sẽ trước khi đi ngủ.