Phương Pháp Điều Trị Nám Da Bằng Công Nghệ Pastelle

Phương pháp điều trị nám da bằng công nghệ Pastelle chính là giải pháp tốt nhất hiện thay thế cho các phương pháp điều trị không hiệu quả khác, được nhiều spa áp dụng lựa chọn.

Cách trị nám da mặt đơn giản bằng ánh sáng tia vi phân an toàn nhanh chóng không làm tổn thương da và giúp da phục hồi nhanh chóng. Có tác dụng loại bỏ nám hiệu quả tận gốc không tái phát và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của cách điều trị nám da mặt bằng công nghệ Pastelle

Cách trị nám da mặt đơn giản bằng công nghệ Pastelle có những ưu điểm vượt trội gì? Nám da xuất hiện do nhiều các nguyên nhân khác nhau cũng có nhiều loại nám nên để điều trị hiệu quả bạn cần hiểu rõ được tình trạng nám và nguyên nhân bị nám da do đâu.

phuong-phap-dieu-tri-nam-da-bang-cong-nghe-pastelle

Nám da xuất hiện do nhiều các tác động khác nhau như do di truyền, sự thay đổi nội tiết tố, do tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời,… Việc điều trị nám da hiệu quả cần có sự tác động trực tiếp từ công nghệ cao có thể đi sâu vào sâu bên trong da để bóc tách các hắc tố gây nám để loại bỏ tận gốc. Đây cũng chính là lý do mà cách trị nám da mặt bằng biện pháp tự nhiên không hiệu quả vì nó chỉ có thể tác động lên trên bề mặt da làm mờ vết nám được một thời gian mà không thể điều trị tận gốc.

Cách trị nám da mặt đơn giản bằng ánh sáng tia vi phân sẽ giúp điều trị tận gốc bởi ánh sáng tia vi phân cho phép phát ra cả xung ngắn và xung dài, nó có khả năng tự động điều chỉnh mức độ ánh sáng. Trong suốt quá trình điều trị, thì hệ thống này sẽ sử dụng chùm tia phẳng, phát ra năng lượng đồng nhất trên toàn bề mặt da. Các phân tử sắc tố melanin bị bước sóng ánh sáng tia vi phân hấp thu, rung lắc, vỡ vụn thành các siêu phân tử cực nhỏ, sau cùng sẽ bị đào thải ra ngoài cơ thể một cách nhanh chóng.

Cách trị nám da mặt bằng công nghệ Pastelle này không gây tổn thương da trong suốt và sau quá trình điều trị vì bước sóng có khả năng tự giảm thiểu nhiệt năng tỏa ra khi tiếp xúc với bề mặt da, giúp cung cấp nguồn năng lượng cao phát xung tác động vào chân nám mà không làm ảnh hưởng đến lớp biểu bì nên không gây nóng, bỏng, không bong tróc hay đau rát trong và sau quá trình điều trị.

Công nghệ trị nám Pastelle còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông và trẻ hóa ra mặt hiệu quả bởi vì quá trình điều trị giúp kích thích tăng sinh collagen từ sâu bên trong, giúp cải thiện sức sống cho làn da khỏe mạnh, săn chắc, còn làm tăng độ đàn hồi và căng mịn. Cách trị nám da mặt đơn giản vì thế mà nó giảm tối đa thời gian điều trị, giúp cho quá trình điều trị trở nên nhanh chóng hơn.

phuong-phap-dieu-tri-nam-da-bang-cong-nghe-pastelle

Chọn điều trị nám công nghệ Pastelle ở đâu?

Như đã nói ở trên thì hiện nay cách trị nám da mặt cấp tốc bằng ánh sáng tia vi phân chính là giải pháp an toàn nhất để thay cho cách điều trị nám da mặt đơn giản tự nhiên chưa hiệu quả. Đơn vị chúng tôi là địa chỉ làm đẹp luôn đầu tư công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất nhằm mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng trong tất cả các dịch vụ. Trong dịch vụ điều trị nám da tận gốc cũng vậy luôn luôn cải thiện đưa ra các phương pháp mới nhất.

Trong dịch vụ điều trị nám da mặt tại trung tâm chúng tôi sử dụng Pastelle là công nghệ được nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc đã được chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao và được tin tưởng lựa chọn. Đây còn là sự tích hợp của nhiều công nghệ với thời gian phát xung cực ngắn. Bước sóng năng lượng 532nm & 1064nm cho năng lượng đầu ra ổn định.

Điểm vượt trội trong công nghệ này đó là hiệu quả tăng gấp đôi, thời gian điều trị giảm một nửa ( chỉ từ 15 – 20 phút/1 buổi). Không làm tổn thương mô lành, không đau rát, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Nó chỉ tác động trực tiếp vào cùng da có sắc tố phù hợp với bước sóng được điều chỉnh. Đặc biệt Pastelle sử dụng công nghệ quang âm không gây nhiệt cho da, chỉ khi chạm tới mục tiêu cần tác động dưới da mới phát nhiệt năng.

Trả lời