Gợi Ý Những Kiểu Tóc Bob Ngắn Đẹp Nhất Cho Chị Em

Với những kiểu tóc ngắn bob mà D.S White giới thiệu sau đây cho chị em chính là những kiểu tóc ngắn bob rất dễ chăm sóc vì không tạo kiểu cầu kỳ, phù hợp cho hội chị em bận rộn nhưng vẫn đam mê tóc ngắn.

Các kiểu tóc bob ngắn cho chị em

Tóc ngắn bob cho mặt tròn

Tóc ngắn bob cho mặt tròn giúp cô nàng có gương mặt bầu bĩnh thêm phần tự tin khi cắt tóc ngắn với vô vàn kiểu như tóc bob cụp đuôi, tóc bob mái thưa, tóc bob lệch,…

Empty

Bạn chỉ cần chú ý đến độ dài của tóc sao cho hài hòa với gương mặt, nàng sẽ “đánh lừa thị giác” người chiêm ngưỡng và trông thanh thoát hơn, khéo léo che đi má phính và tạo cảm giác gương mặt dài hơn đáng kể.

Tóc ngắn bob uốn

Tóc ngắn bob uốn rất phù hợp với những cô nàng điệu đà, muốn nhấn nhá cho kiểu tóc ngắn thêm phần nổi bật, làm tóc trông dày dặn và mềm mại hơn. Với tóc ngắn, nàng nên uốn lọn nhỏ. Lọn to sẽ phù hợp với tóc dài ngang vai hơn. Bên cạnh đó, kiểu uốn cụp đuôi hay uốn chữ C giúp nàng tóc mỏng tự tin hơn với diện mạo của mình.

Empty

Tóc ngắn bob cho mặt vuông

Tóc ngắn bob cho mặt vuông sẽ che bớt xương hàm sắc cạnh, giúp phái đẹp thêm phần nữ tính, tạo ra đường cong mềm mại cho khuôn mặt, giấu nhẹm xương quai hàm vuông vức để chị em trông thanh tú hơn. Bạn có thể chọn thêm các kiểu tóc ngắn bob uốn xoăn nhẹ nhàng, vừa xinh xắn lại thanh thoát miễn chê.

Empty

Tóc ngắn bob đẹp

Tóc ngắn bob đẹp với tóc ngắn ngang vai không mái giúp gương mặt phái đẹp thêm phần sáng sủa. Độ dài ngang vai vừa vặn khoe khéo đường nét thanh tú nhưng không để lộ khuyết điểm xương hàm.

Empty

Bạn chẳng cần tạo kiểu cầu kỳ, phù hợp cho hội chị em bận rộn nhưng vẫn đam mê tóc ngắn. Tùy vào sở thích, chị em có thể biến tấu tóc ngắn bob bằng cách nhuộm màu hoặc uốn cúp để thêm phần trẻ trung và nổi bật.

Tóc ngắn bob layer

Tóc ngắn bob layer trở thành xu hướng hot nhất thời gian gần đây. Không cần sử dụng hóa chất lại chẳng tốn nhiều thời gian chăm sóc, tóc ngắn bob layer rất phù hợp với những cô nàng phong cách nhưng bận rộn. Tóc ngắn bob layer vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và ngày càng ưa chuộng vì tính ứng dụng cao, dễ chăm sóc và rất trẻ trung.

Empty

Tóc ngắn bob xoăn nhẹ

Tóc bob xoăn nhẹ rất được lòng hội chị em thanh lịch, mang đến diện mạo trẻ trung và dịu dàng hết nấc. Nàng cũng đủ yêu kiều và xinh xẻo bội phần khi uốn nhẹ nhàng. Để giữ nếp tóc xoăn, chị em cần dành chút thời gian chăm sóc, cuốn lô..