Thực Đơn Giảm Cân Với Trứng Gà Và Táo

Để có thân hình đẹp, ngoài tập luyện, bạn cần biết cách kết hợp các phương pháp ăn uống. Thực đơn giảm cân trong 7 ngày không chỉ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa mà còn hỗ trợ thanh lọc cơ thể một cách triệt để. Tuy nhiên, với thực đơn này bạn không nên áp dụng quá 7 ngày, và bạn cũng nên cẩn thận với cảm giác thèm ăn sau đó có thể khiến bạn tăng cân gấp đôi số đã giảm .

1. Bữa Sáng:

-3 quả trứng luộc hoặc 1 bát ngũ cốc

– 1 cốc trà xanh

Uống trà xanh vào buổi sáng giúp hỗ trợ quá trình giảm cân, tăng cường sinh lực, hệ miễn dịch, kiểm soát huyết áp và ức chế tế bào gây ung thư dễ dàng. Ăn trứng gà vào bữa sáng sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng cần thiết cho ngày mới. Các nghiên cứu đã chứng minh, những người ăn sáng bằng trứng sẽ giảm cân dễ dàng hơn những người ăn bánh.

thuc-don-giam-can-voi-trung-ga-va-tao1.jpg

2. Bữa Trưa:

– 3 quả trứng luộc

– 1 quả táo

– 1 cốc trà xanh (hoặc có thể thay bằng trà cúc/ nước detox)

Thay vì trứng luộc đơn thuần, áp dụng các công thức salad với trứng khác nhau để có thực đơn đa dạng hơn.

3. Bữa Xế:

– 1 quả táo

– 1 cốc trà xanh

– Các loại rau, salad, củ quả như cà rốt, salad rau trộn với sốt không đường không béo, dưa chuột…

thuc-don-giam-can-voi-trung-ga-va-tao

4. Bữa Tối:

1 bát ngũ cốc/cháo yến mạch kèm các loại hoa quả, hạt để tốt hơn cho hệ tiêu hoá. Mix các loại ngũ cốc/cháo yến mạch với hoa quả để có hương vị đa dạng hơn.

Với cách ăn kiêng này, bạn sẽ thấy… hoa mắt vì đói. Những lúc đó, luôn chuẩn bị theo người các loại củ quả tươi như cà rốt, dưa chuột, cà chua, các loại quả không quá ngọt như dâu tây, blueberries hoặc các loại hạt để nhâm nhi với liều lượng không quá 200g một ngày. Đồng thời, uống thật nhiều nước và nước chanh không đường có thể là một cách hữu hiệu để chống cơn đói.

Chỉ sau vài ngày, cơ thể bạn sẽ quen và sẽ không còn quá đam mê với đồ ăn nữa!

Trả lời