DS.White Chính Thức Được Bảo Hộ Thương Hiệu

Ngày 24/2, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ Đinh Hữu Phí đã ký quyết định số 7635/SHTT-NH cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm mỹ phẩm DS.White.

Theo đó Công ty TNHH Bác Sĩ Nhỏ sẽ được độc quyền sử dụng nhãn hiệu này cho các hàng hoá và dịch vụ đã đăng ký kèm theo sẽ được Cục sở hữu trí tuệ chính thức bảo hộ.

ds.white-dang0ky-shtt

Tầm quan trọng của việc bảo hộ trí tuệ

Trong quá trình khi mà hội nhập nền kinh tế toàn cầu hóa, thì việc đăng ký bảo hộ các đối tượng sở hữu trí tuệ chính là một trong những biện pháp quan trọng nhất để xác lập được quyền sở hữu cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ngăn ngừa mọi hành vi chiếm doạt, đánh cắp, đồng thời đây cũng là cơ sở pháp lý duy nhất để chống lại các hành vi xâm phạm.

Nhãn hiệu được biết đến như một phần chính tạo nên thương hiệu của doanh nghiệp hay của sản phẩm. Dù cho đăng ký quyền SHTT đã được quy định rõ ràng theo luật, nhưng tình trạng vi phạm quyền SHTT vẫn diễn ra, đặc biệt là tình trạng làm hàng nhái, hàng giả đã xuất hiện ở nhiều nơi.

Thông qua quyền sở hữu trí tuệ thì việc bảo đảm chất lượng và quy kết được trách nhiệm đã hoàn toàn bị xóa sổ khi mà những kẻ làm hàng giả dùng nhãn hiệu và đánh lừa khách hàng bằng các sản phẩm do bọn chúng sản xuất.

Việc làm giả những sản phẩm này có thể gây ra những tổn thất nghiêm trọng cho các công ty sản xuất hàng xịn và khiến cho chính phủ thất thu thuế, ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh nghiệp. Tuy nhiên việc làm giả nhãn hiệu còn gây ra một hậu quả nghiêm trọng khác, đó là làm ảnh hưởng tới sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng.

DS.WHite chính thức được bảo hộ nhãn hiệu

DS WHITE là thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất và phân phối bởi Cty TNHH Bác Sĩ Nhỏ, trong lĩnh vực chăm sóc da và làm đẹp tại Việt Nam. Đã cam kết chất lượng với khách hàng.

Mỹ Phẩm D.S White tuyệt đối có được sự cố vấn tận tâm của các chuyên gia đầu ngành mỹ phẩm, chúng tôi chưa bao giờ ngừng lắng nghe, lắng nghe để hoàn thiện bản thân, lắng nghe để phát triển vươn tầm hơn nữa.

Vì thế đăng ký bảo hộ nhãn hiệu DS.White chính là một trong những việc được Ban lãnh đạo Công ty TNHH Bác Sĩ Nhỏ đặc biệt quan tâm. Công ty TNHH Bác Sĩ Nhỏ cho rằng việc bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp nói chung và bảo hộ nhãn hiệu nói riêng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội và hội nhập kinh tế quốc tế.

Khi nhãn hiệu được bảo hộ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp quảng bá, bảo vệ, phát triển các sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường nội địa và quốc tế. Đồng thời nó cũng bảo đảm một môi trường cạnh tranh lành mạnh để thúc đẩy sự tăng trưởng của nền kinh tế.

Đặc biệt khi mà trong giai đoạn hiện nay, bảo hộ nhãn hiệu là việc làm không thể thiếu đối với Công ty TNHH Bác Sĩ Nhỏ trong việc xây dựng và phát triển thị trường. Thêm vào đó, việc bảo hộ có hiệu quả đối với nhãn hiệu DS.WHite cũng góp phần khuyến khích tạo niềm tin đối với đông đảo quý khách hàng.

Như vậy có thể thấy Sở hữu trí tuệ (SHTT) ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt là trong xu thế hội nhập sâu như hiện nay. Chính vì thế, việc đăng ký bảo hộ SHTT là việc cần thiết, không chỉ giúp doanh nghiệp giữ vững được uy tín trên thị trường mà nó còn đem lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp. Và “D.S WHITE được bảo hộ bởi cty TNHH Bác Sĩ Nhỏ”.