Mua nước hoa đẳng cấp Ngọc Trinh: Chỉ có 25 chai toàn thế giới, làm từ vàng 24k, giá 75 triệu

Vốn là 1 “yêu nữ hàng hiệu” đích thực, từ ngày chuyển sang làm Youtuber với loạt clip đập hộp.

Phương châm mua sắm tậu những thứ cô thích chứ chưa chắc đã cần

Ngọc Trinh nghiện shopping tợn! Phương châm mua sắm của “Nữ hoàng nội y” là tậu những thứ cô thích chứ chưa chắc đã cần. Cái gì tầm 3-4 tỷ trở lên thì cân nhắc mua còn 1-2 tỷ đổ xuống là khỏi nghĩ, “nhích luôn”.

Trong showbiz có nhiều mỹ nhân sắm hàng hiệu như người thường ra chợ mua mớ rau nhưng rõ ràng. Ngọc Trinh vẫn ở 1 đẳng cấp khác. Ai còn chưa chịu công nhận thì hãy đọc tiếp đây!

Chả là mới nhất, chân dài Venus đã “teaser” cho mọi người thấy là cô sắp rinh về 1 em nước hoa “vương giả” nhất thế giới đó nha. Chai này có tên là ROJA Haute Luxe Parfum của Roja Dove – 1 thương hiệu nước hoa xa xỉ đến từ Anh Quốc. Có giá 2.500 bảng Anh (khoảng 74,8 triệu đồng).

Được biết, nguyên liệu làm ra chai nước hoa này là tốt nhất thị trường, không phải bàn cãi thêm và từ vàng 24K. Nắp chai cũng được tạo tác bằng những viên đá quý, bao bì làm hoàn toàn thủ công.

Chưa hết, đây còn là chai nước hoa mà có tiền chưa chắc đã sở hữu được. Vì, Roja Dove – người sáng lập và là bậc thầy nước hoa nổi tiếng hàng đầu thế giới đã pha chế ra chúng.

Chỉ chia sẻ mùi hương cá nhân của mình với một số ít người trên thế giới mà thôi.

Mỗi năm, họ chỉ bán 25 chai cho khách hàng ở vương quốc Anh và 25 chai. Cho khách hàng các nước khác vào đúng ngày sinh nhật của ông. Và mỗi năm, thương hiệu đều phải gửi lời xin lỗi đến nhiều khách hàng, những người chưa thể sở hữu được chai nước hoa danh giá.

Nhưng may mắn là năm nay, Roja Dove quyết định nâng tổng sản phẩm bán ra. Với số lượng 250 chai cho khách hàng trong nước và 250 cho khách hàng quốc tế. Dù con số 250 đã cao gấp 10 lần so với số 25, nhưng vẫn là quá ít ỏi cho những ai muốn sở hữu trên toàn thế giới. Vậy nên, Ngọc Trinh mới phải gấp rút đặt hàng rồi để dành đập hộp cho sang.

Người đẹp còn miêu tả mình “sồn sồn” mua hàng hiệu như sợ người khác mua hết mất đến nơi vậy.

Ngọc Trinh không chỉ sắm nhiều mà còn sắm độc.
Đồng hồ Hublot màu hồng của Ngọc Trinh là phiên bản giới hạn, chỉ có 200 chiếc trên toàn thế giới.

 

 

Sắm nước hoa như mua nước ngọt.

Theo: webtintuc

Trả lời