Những Kiểu Tóc Được Gái Hàn Lăng Xê Nhiệt Tình

Cận kề Tết Nguyên đán hiện tại, nhiều các chị em đang rục rịch ngó nghiêng các kiểu tóc hay ho F5 mái tóc đón tết. Tìm hiểu những kiểu tóc được gái hàn lăng xê nhiệt tình qua bài viết này!

Tóc cắt layer

Kiểu tóc cắt layer so le với độ dài ngắn khác biệt tạo cảm giác trẻ trung cho người diện, tóc cũng có độ tơi bồng mềm mại tự nhiên nên cũng sẽ trông dày hơn so với thực tế. Với kiểu tóc này bạn không cần làm tóc hay nhuộm tóc cầu kỳ, chỉ là kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng cụp vào trong.

Empty

Tóc uốn xoăn nhẹ nhàng

Đây là kiểu tóc đơn giản cơ bản nhưng không bao giờ lỗi mốt, nâng tầm nhan sắc cho bạn. Kiểu tóc này còn tạo cảm giác mái tóc trông dày và suôn mượt hơn, , tạo độ bồng bềnh tự nhiên cho mái tóc. Đây cũng là kiểu tóc mà nhiều cô gái Hàn Quốc yêu thích và luôn rất “đắt hàng” mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Empty

Tóc xoăn sóng nước

Những lọn tóc uốn xoăn sóng nước có độ bồng bềnh bông xù tạo vẻ trẻ trung cá tính cho người diện. Lời khuyên dành cho bạn là muốn nổi bật hãy nhuộm màu tóc sáng hơn chút đỉnh để tạo vẻ trẻ trung thu hút.

Empty

Sau khi làm tóc, tóc nên dài đến khoảng ngang ngực là hợp lý và trẻ trung nhất. Để giữ được lọn tóc lâu bền thì bạn đừng quên chăm chỉ dưỡng tóc nữa nhé.

Tóc hime

Bắt đầu từ gái Nhật đến nay kiểu tóc hime với phần mái hai bên được cắt ngắn đã ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều cô gái học theo. Nếu bạn để tóc thẳng sẽ tạo cảm giác lạnh lùng cá tính.

Empty

Dù khá kén mặt nhưng đây cũng đang là kiểu tóc thời thượng mà bao cô gái đang thi nhau để, muốn F5 mái tóc thật hoành tráng đón Tết thì bạn đừng bỏ qua kiểu tóc này.

Tóc uốn xoăn lơi

Nhẹ nhàng hơn một chút so với tóc xoăn sóng nước là kiểu tóc uốn xoăn lơi rối nhẹ đầy tính messy phóng khoáng, tóc có độ bông xù tự nhiên cá tính.

Empty

Đây cũng là kiểu tóc đang rất được những cô gái xứ Kim chi yêu thích. Các cô gái thường kết hợp kiểu tóc này cùng tóc mái dài hoặc tóc mái thưa. Kiểu tóc này cũng có thể hợp với nhiều style khác biệt.