Những Kiểu Tóc Mái Giúp Che Khuyết Điểm Mặt Tròn To

Nếu như bạn là người sở hữu khuôn mặt béo và tròn thì cũng đừng quá tự ti, vì có rất nhiều những kiểu tóc mái giúp che khuyết điểm mặt tròn to giúp gương mặt bạn trở nên thanh mảnh, ngot ngào.

Điều khó khăn nhất với những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn là không biết làm cách nào để che bớt khuôn mặt bầu bĩnh của mình. Chính vì thế, để một mái tóc hợp với khuôn mặt là điều khá quan trọng, bởi vì chúng vừa che khuyết điểm vừa khiến bạn trông dễ thương, trẻ trung hơn.

Kiểu tóc mái mưa (mái thưa)

Kiểu tóc này không những phù hợp với mọi khuôn mặt, đặc biệt là với những cô nàng mặt tròn mà nó còn giúp hack tuổi cực tốt.

cac-nang-muon-che-khuyet-diem-la-mat-tron-to-phai-tham-khao-ngay-nhung-kieu-toc-mai-nay

Tóc layer cùng mái mưa

Khi kết hợp mái mưa với tóc layer thì bạn có thể làm xoăn đuôi tóc hay là duỗi cụp thì đều rất phù hợp với những cô gái có gương mặt “O-line”. Còn chưa kể, kiểu tóc này sẽ giúp che đi bớt một phần diện tích khuôn mặt, giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh tú hơn..

Tóc bob và mái mưa

Với những cô gái mặt tròn kết hợp cùng với mái tóc bob với tóc mái thưa dài hơi qua lông mày sẽ khiến gương mặt trông gương mặt trẻ trung và thon gọn hơn.

Tóc mái mưa kiểu không chỉ thích hợp với mái tóc bob “truyền thống” mà ngay cả tóc xoăn gợn sóng, tóc bob éo thẳng hay là bob uốn cúp cũng đều hợp lý.

Tóc dài uốn xoăn cùng mái mưa

Nếu như bạn không thì tóc ngắn thì chắc chăn kiểu dài xoăn mái mữa sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Thường thì nếu bạn để tóc dài xoăn thôi sẽ khiến bạn bị già đi nhưng nó chỉ cần thêm phần tóc mái sẽ có thể giúp bạn ăn gian được diện tích gương mặt một cách hoàn hảo lại khiến cho gương mặt trông trẻ trung ra vài tuổi nữa và rất cuốn hút.

cac-nang-muon-che-khuyet-diem-la-mat-tron-to-phai-tham-khao-ngay-nhung-kieu-toc-mai-nay

Tóc mái ngố

Phải nói tóc ngố đích thực là đôi bạn thân của những cô nàng mặt tròn. Phần mái ngố giúp che đi góc mặt dư thừa, giúp chúng mình tự tin hơn.

Tuy nhiên một điều lưu ý với kiểu mái này này đó chính là nếu bạn muốn để kiểu tóc này thì hãy nên trang điểm nhẹ khi ra đường nhé. Kiểu mái này nếu không kết hợp với khuôn mặt trang điểm thì mới nhìn sẽ hơi quê.

Mái chéo

Tóc mái chéo cũng sẽ làm giảm diện tích của gương mặt đi rất nhiều dù ban có kết hợp nó với cả tóc dài hay tóc ngắn. Kiểu này vừa đơn giản, dễ chăm sóc lại có hiệu quả rất cao.

Trả lời