4 Cách Đánh Son Thần Thánh Để Làm Đẹp Môi Xinh

Đánh son môi là một cách làm đẹp của hầu hết tất cả các cô gái. Vậy như bạn đã biết cách đánh son môi đẹp chưa? Tham khảo 4 cách đánh son thần thánh để làm đẹp môi xinh qua bài viết sau nhé!

Son bóng “sương sương”

Các tín đồ làm đẹp xứ kim chi không thể cưỡng lại được sức hút của son bóng. Không chỉ đánh son bóng lòng môi, mà họ còn tích cực diện son bóng cho cả môi. Cách đánh son này được rầm rộ lăng xê cho xu hướng son bóng trên Instagram.

Và cách đánh son bóng được yêu thích nhất là tô lên môi một lớp mỏng son có màu nhẹ trước, tiếp theo đó đánh đè son bóng không màu lên trên. Kết quả nhận được sẽ là bờ môi phớt màu sương sương, căng bóng mướt mát nhìn chỉ muốn cắn.

lam-dep-cho-lan-moi-xinh-voi-4-cach-danh-son-than-thanh

Đánh viền môi mờ ảo như tô màu nước

Kiểu tô son mờ mờ, mềm mại cùng với viền môi mờ ảo như tô màu nước mới là phương thức makeup được hội makeup xứ kim chi yêu thích nhất trong năm qua.

Đây cũng là cách đánh son đặc trưng mà bạn có thể bắt gặp liên tục trong các bức ảnh selfie của phụ nữ xứ Hàn trên Instagram suốt thời gian qua. Sở dĩ style đánh son mờ này được yêu thích đến thế là vì nó khắc phục được hầu hết các nhược điểm của cách đánh son kẻ viền trau chuốt và đánh son lòng môi.

Và khi đánh son mờ, son sẽ được dàn trải đều khắp cả môi trên và môi dưới, giữ nguyên sự đầy đặn cho cặp môi song ở phần viền vẫn mềm mại, tự nhiên, không bị cứng hay sắc quá.

Có nhiều cách để bạn đánh son mờ kiểu Hàn Quốc tuy nhiên cách nào cũng cần đến một dụng cụ để làm mờ son. Dụng cụ này có thể là cọ môi hay chính đầu ngón tay của bạn.

lam-dep-cho-lan-moi-xinh-voi-4-cach-danh-son-than-thanh

Son bóng lòng môi

Trước đây, con gái Hàn thường chỉ đánh son lòng môi với son lì, son tint thì ngày nay, nhiều cô nàng đã mở rộng lựa chọn sang cả son bóng. Với cách đánh son này, bạn vẫn đánh son lì cho toàn bộ môi nhưng chấm thêm son bóng vào giữa môi.

Và kết quả nhận được đó sẽ là một làn môi “sương sương” siêu xinh, căng mọng như trái chín. Một điểm đặc biệt của kiểu đánh son này đó chính là son bóng chỉ tập trung vào phần giữa môi. Bên cạnh đó, cũng là phần phản chiếu ánh sáng nhiều nhất nên vẫn cho hiệu ứng môi căng mọng tối đa nhưng không nó hoàn toàn gây cảm giác bóng nhẫy như khi đánh son bóng toàn bộ môi.

Kết hợp 2 màu son

Nhiều năm qua các tín đồ làm đẹp xứ kim chi đã chuyển từ kiểu đánh son lòng môi đậm nhạt truyền thống sang một style khác thú vị hơn đó chính là: Vẫn là đánh son lòng môi, nhưng sử dụng 2 màu son khác nhau.

lam-dep-cho-lan-moi-xinh-voi-4-cach-danh-son-than-thanh

Cách đánh son mới này thì vẫn bám sát vào kỹ nghệ đánh son lòng môi quen thuộc nhưng sử dụng cùng lúc 2 màu son khác nhau. Một màu son dùng cho toàn môi và một màu nhấn vào lòng môi.

Điều làm nên sự thú vị của cách đánh son này đó chính là 2 màu son được dùng không nhất thiết phải cùng tông hay là có liên quan đến nhau. Mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tuỳ hứng 2 màu bất kỳ miễn sao thấy hợp nhãn là ổn.