Đào Tạo Để Nhào Nặn Thủ Lĩnh Giỏi Đứng Đầu Hệ Thống

Ngày 12/10/2019, tại Metropole (216 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. HCM),  Công ty D.S WHITE tổ chức buổi đào đạo, để tìm ra những thủ lĩnh dẫn đầu hệ thống. Không những được lắng nghe những kiến thức bổ ích về ngành, tất cả khách mời còn được trải nghiệm với những trò chơi thử sức khám phá,thúc đẩy sự vực dậy của bản thân mình.    

Buổi đào tạo đại lý có sự tham gia của BLĐ, CBNV của D.S WHITE cùng toàn thể đại lý trong hệ thống ở 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đến với chương trình này, mọi người được lắng nghe những kiến thức bổ ích, làm sao để trở thành người thủ lĩnh giỏi, đứng đầu trong hệ thống. Nội dung buổi đào tạo mà người đại diện D.S WHITE muốn chia sẻ đến tất cả đại lý, gồm 7 nội dung cốt yếu:

1, Tầm nhìn – mục tiêu và chiến lược của hệ thống mỹ phẩm D.S WHITE

2, Bí quyết xây dựng hệ thống vững mạnh và trường tồn

3, Mức độ ảnh hưởng của con người

4, Cần trang bị những tố chất gì để trở thành người thủ lĩnh

5, Công thức làm chủ trong giao tiếp

6, Trò chơi vượt qua giới hạn sự chịu đựng, giúp bản thân trở nên mạnh mẽ phi thường hơn

7, Đào tạo bán hàng trực tiếp trên sân khấu

Không khí buổi đào tạo diễn ra vô cùng sôi nổi, bởi người tham dự vô cùng phấn khích và bất ngờ khi được lắng nghe và học hỏi nhiều bài học quý báu. Thật thú vi khi tất cả mọi người có phản ứng mang tình yêu nhiệt huyết vào nghề khi được học “hiệu quả đánh thức tâm thức, thay đổi tư duy, trang vị kỹ năng và tuyệt chiêu xử lý khách hàng từ chối”

Ngôi nhà D.S WHITE trong lòng của mỗi người, để hiểu và tồn tại với nó thì tất cả mọi người phải biết được tầm nhìn – mục tiêu và chiến lược của hệ thống mỹ phẩm D.S WHITE. Đây là kiến thức được đặt lên hàng đầu mà D.S WHITE đã canh cánh trong lòng suốt thời gian dài để chuẩn bị, sao cho thành công và hiệu quả nhất.

Khi trao đổi về nội dung “cần trang bị những tố chất gì để trở thành người thủ lĩnh”, tất cả mọi người đều lặng thing với tâm thế lắng nghe miệt mài. Bởi để thành thủ lĩnh bán hàng trong hệ thống không hề dễ dàng, nhưng lại vô cùng dễ làm khi chúng ta muốn. Kết hợp với lý thuyết, ban tổ chức đã tạo ra ý tưởng “bán hàng trực tiếp trên sân khấu”. Đây là nội dung học vô cùng tuyệt vời, người học có thể học được lý thuyết và thực hành luôn. Lý thuyết sẽ trở nên có ích khi chúng ta vận dụng ngay và luôn nó vào thực tế.

Bảy nội dung trong chương trình đào tạo của D.S WHITE được chia sẻ đến với tất cả các đại lý trong hệ thống, với tâm nguyện mang đến cho mọi người kiến thức và nền tảng vững chắc để cùng phát triển bản thân, phát triển D.S WHITE lên một tầm cao mới, vững mạnh theo thời gian và không ngại sóng gió để từng bước vươn ra biển lớn.

Không phụ công sự chuẩn bị vất vả ngày đêm của tất cả thành viên trong gia đình D.S WHITE, buổi giao lưu đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp hơn mong đợi. Thành công ấy một phần nhờ sự có mặt của tất cả đại lý trong hệ thống 3 miền Bắc, Trung, Nam, cộng tác viên của D.S WHITE đã không ngại đường xa, đến lắng nghe và chia sẻ.

Một số hình ảnh buổi đào tạo:

dao-tao-thu-linh

dao-tao-thu-linh

dao-tao-thu-linh

dao-tao-thu-linh

dao-tao-thu-linh

dao-tao-thu-linh

dao-tao-thu-linh

DS.White

Trả lời