D.S WHITE Night Star- Đêm Tỏa Sáng

Tối ngày 13/10/2019, tại Metropole (216 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. HCM), Công ty D.S WHITE đã tổ chức Night Star – đêm tỏa sáng 2019, vinh danh đại lý có thành thích xuất sắc và tri ân khách hàng. Sự kiện đánh dấu sự phát triển và cố gắng không ngừng của D.S WHITE để từng bước vươn ra biển lớn.     

Những bằng khen được trao đến tận tay những doanh nhân xuất sắc và tất cả mọi người có mặt trong buổi lễ cùng nhau nâng những ly rượu vang, chúc nhau những lời tốt đẹp nhất. Sau đó, họ cùng ăn tiệc vui vẻ, đoàn kết để hướng về một D.S WHITE vững mạnh theo thời gian.

Tại sự kiện, người đại diện nhãn hàng mỹ phẩm D.S WHITE đã chia sẻ nhưng tâm tư, trong tâm thế vô cùng xúc động trước sự tham dự đông đảo của tất cả mọi người đã dành tình yêu và sự quý mến cho D.S WHITE. Những giọt lệ của người đại diện D.S WHITE khi phát biểu đã không thể kìm nén trước khách mời. Đó là những tâm tư tình cảm tận sâu trong đáy lòng của mộ người thành công đi lên từ một cô gái trong gia đình nghèo khó. Điều này đã cho thấy sự có mặt của D.S WHITE là  trái ngọt to lớn của lòng nhiệt huyết, không ngừng học hỏi để đi tìm cái được gọi là sứ mệnh vì cái đẹp của nhân loại.

Buổi lễ vinh danh có sự hiện diện của ban lãnh đạo và toàn thể CBNV, đại lý cùng cộng tác viên của công ty. Trong sự kiện lần này, ban tổ chức đã chọn được ra 8 đại lý có thành tích cao trong công tác bán hàng tương ứng với 3 bằng khen giải xe máy SH và 5 bằng khen giải 10.000.000 đ.

Ba bằng khen giải xe máy SH, gồm có: 

Chị Nguyễn Thị Thủy, là doanh nhân đột phá xuất sắc nhất với mức tăng trưởng 400% chỉ trong vòng 2 tháng năm 2019.

Chị Đỗ Thị Ngọc Thúy, với sự nỗ lực không ngừng, chị đã trở thành doanh nhân phát triển đại lý xuất sắc nhất. Điều đáng kể, chị Thúy có hệ thống sỉ chi nhánh lớn mạnh nhất của hệ thống.

Chị Tống Thị Mai, luôn luôn là doanh nhân có doanh số bán lẻ xuất sắc nhất, thuộc tốp doanh số có số lượng đơn lẻ nhiều nhất hệ thống.

Năm bằng khen giải 10.000.000 đồng, gồm có:

Chị Nguyễn Thị Thu Phương, là doanh nhân năng động nhất. Với lòng kiên trì và nhiệt huyết chị luôn hết mình truyền lửa, hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều người trong hệ thống kinh doanh thành công.

Chị Lê Thị Phương, được vinh danh là doanh nhân trẻ xuất sắc nhất hệ thống, doanh số luôn đạt ở mức trên 500.000.000đ/tháng.

Chị Phạm Thị Huỳnh Như, là doanh nhân lâu năm xuất sắc nhất. Chị Như là một trong những doanh nhân có thành tích gắn bó lâu năm và doanh số vượt bậc thuộc top 5 của hệ thống.

Chị Vương Thị Thúy Thu là doanh nhân bà bầu xuất sắc nhất. Tuy rất áp lực và nặng nhọc trong suốt quá trình 10 tháng mang thai, thế nhưng khó khăn ấy đã không làm doanh số của chị Thúy giảm mà tăng vượt bậc.

Chị Bùi Thị Thủy, được mệnh danh là doanh nhân sáng tạo nhất. Với cách bán vừa đi chợ vừa PR sản phẩm tại các cửa hàng, ý tưởng của chị Thủy đã được đưa vào quy trình đào tạo của công ty.

Không phụ công sự chuẩn bị vất vả ngày đêm của tất cả thành viên trong gia đình D.S WHITE, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thành công ấy một phần nhờ sự ủng hộ giúp đỡ của tất cả khách hàng, đại lý cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, cộng tác viên của D.S WHITE đã không ngại đường xa, đến góp nên sự kiện đêm tỏa sáng của công ty gặt hái nhiều thành công hơn mong đợi.

Một số hình ảnh sự kiện:

dem-vinh-danh

dem-vinh-danh

dem-vinh-danh

dem-vinh-danh

dem-vinh-danh

dem-vinh-danh

Trả lời