Mẹo Trang Điểm Cho Đôi Mắt To Tròn Như Mắt Mèo

Sau đây là các bước trang điểm cho đôi mắt to tròn như mắt mèo cực kỳ đơn giản dành cho những cô nàng mắt 1 mí, mí lót muốn có đôi mắt to hơn và tròn như mắt mèo, vô cùng hấp dẫn.

Các bước trang điểm mắt mèo

Kem lót cho mắt

Vùng da quanh mắt thường rất khó chăm sóc, bạn cũng khó cải thiện vậy tuy nhiên nó lại dễ bị các cô nàng quên mất. Do đó vùng da này thường hay có màu sẫm hơn khiến cho vẻ ngoài nhìn thiếu sức sống và không hài hòa.

trang-diem-don-gian-giup-doi-mat-to-tron-nhu-mat-meo

Vậy nên việc mà bạn dùng kem lót nâng tông da cho vùng da quanh mắt là bước làm đẹp cơ bản nhất, quan trọng nhất, tiên quyết nhất để làm nên 1 đôi mắt đẹp.

Kẻ eyeliner đậm

Kẻ đường eyeliner sát đường chân mi. Lưu ý là kẻ đậm ở giữa và nhỏ dần về hai đầu để tăng độ lớn của con ngươi. Kẻ mi dưới, đậm ở phía đuôi mắt, nhạt và mảnh dần về phía bên trong.

Sau đó dùng tăm bông đầu nhỏ xoa đều lên đường kẻ mi trên và dưới khoảng 4, 5 đường để giúp đường kẻ mắt trông nhạt và tự nhiên hơn, đồng thời, mở rộng phạm vi của đường kẻ.

Sử dụng phấn mắt màu sáng

Phấn mắt màu sáng sẽ giúp đôi mắt bạn cảm giác như to và sáng hơn. Bí quyết ở đây là đánh mắt sáng ở vùng giữa và nhạt dần về phía đuôi mắt. Và chìa khóa chính ở đây là phấn màu ngọc trai.

Hoặc bạn có thể đánh phấn highlight sắc nhũ ở phần đầu mắt để giúp mắt có điểm nhấn và tạo hiệu ứng bắt sáng long lanh cực đẹp.

trang-diem-don-gian-giup-doi-mat-to-tron-nhu-mat-meo

Chì kẻ mắt highlight

Chì kẻ highlight nhũ sẽ giúp nhấn đôi mắt của bạn trông to hơn và rang rỡ hơn. Đây là một bước đơn giản nhưng lại đem tới hiệu quả hết sức bất ngờ. Một đôi mắt đẹp cộng thêm đường kẻ highlight mảnh dưới mí mắt sẽ khiến đôi mắt bạn thêm lấp lánh, cảm giác mắt to hơn.

Sử dụng gel hoặc miếng kích mí

Miếng dán mí là một sản phẩm làm bằng silicon, được sử dụng để căng cơ da vùng mí mắt, tạo mắt hai mí và to hơn. Miếng dán mí có thể có sẵn keo hoặc không. Bôi keo lên mí bằng dụng cụ dán mí (với sản phẩm dán mí không có sẵn keo). Nhẹ nhàng đặt miếng dán lên mí mắt ở vị trí thích hợp. Cố định miếng dán mí và chớp mắt để kiểm tra độ kích ứng của miếng dán với mí mắt.

Đối với keo kích mí, dùng cọ kẻ gel theo chiều mí mắt từ đầu mắt ra đến đuôi mắt. Đợi cho lớp gel khô khoảng 1-2 phút. Dùng dụng cụ đi kèm để nâng và giữ cho mí mắt được đúng vị trí mong muốn cho đến khi lớp gel khô hoàn toàn.

trang-diem-don-gian-giup-doi-mat-to-tron-nhu-mat-meo

Uốn mi cong hoặc sử dụng lông mi giả

Hàng mi cong vút sẽ khiến cho đôi mắt của bạn có thể to thêm vài phần. Bạn chỉ cần lưu ý rằng khi kẹp mi không nên tập trung kẹp mi ở một điểm, vì nó sẽ làm gãy mi của bạn. Thay vào đó, hãy kẹp mi từ đuôi đến ngọn để cho mi cong đều và không bị gãy mi.

Hoặc nếu như bạn dùng mi giả hãy chọn độ dài và dày phù hơp với khuôn mặt và chiều dài mắt của bạn tránh việc nhìn quá lố. High recommend bạn nên sử dụng những kiểu mi “mắt ướt” như mi nâu, mi katun hoặc mi classic đan volume.