Nâng Mũi Có Để Lại Di Chứng Gì Hay Không?

Nâng mũi có để lại di chứng gì hay không là câu hỏi mà Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi nhận được rất nhiều khi tư vấn dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng.

Nâng mũi có di chứng không?

Theo kết quả nghiên cứu thực tế thì các trường hợp gặp di chứng sau nâng mũi chỉ chiếm số lượng % rất nhỏ. Hiện nay với các phương pháp nâng mũi mới kết hợp cùng sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại thì tình trạng mũi bị di chứng sau phẫu thuật nâng mũi đã được hạn chế rất nhiều.

nang-mui-co-de-lai-di-chung-gi-hay-khong

Các trường hợp để lại di cứng sau nâng mũi

Nâng mũi có để lại di chứng chỉ xảy ra trong các trường hợp sau đây:

Phẫu thuật nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín, không được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi bởi các bác sĩ không có chuyên môn thẩm mỹ là tay ngang hoặc thậm chí không phải là bác sĩ nhưng vẫn tự nhận thăm khám và thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng.

Chị em không kiêng cữ sau phẫu thuật đúng theo hướng dẫn từ bác sĩ, có những đụng chạm, sờ nắn vào vùng này quá sớm sau phẫu thuật.

Là do các chị em lựa chọn nâng mũi giá rẻ kéo theo vật liệu nâng mũi kém chất lượng, vô trùng y tế kém.

nang-mui-co-de-lai-di-chung-gi-hay-khong

Các di chứng nâng mũi

Các di chứng nâng mũi có thể để lại cho chị em khi đi nâng mũi giá thấp, chất lượng kém bao gồm: lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi, lệch sóng mũi, mũi sưng nề nhiều tháng không hết,…

Nâng mũi sẽ để lại các di chứng nếu như bạn thực hiện sai kỹ thuật với một bác sĩ phẫu thuật có tay nghề kém.

Nhưng, các chị em cũng đừng quá lo lắng về điều này, bởi vì tỉ lệ nâng mũi có để lại di chứng rất thấp và chỉ xảy ra khi mà các chị em lựa chọn những cơ sở kém uy tín, chất lượng hoặc chính chị em ham rẻ lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giá thấp.

Vì các chị em hãy nâng mũi tại những cơ sở đã được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, lựa chọn những cơ sở mà có bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Bạn cần phải tránh những địa chỉ làm đẹp chỉ có nhân viên tư vấn sau đó chuyển khách hàng đến 1 địa chỉ làm đẹp khác.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ phải có phòng mổ vô trùng, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ phẫu thuật. Dịch vụ nâng mũi chu đáo, bác sĩ tận tâm hướng dẫn những kiêng khem, lưu ý sau phẫu thuật để chị em có sự chăm sóc tốt nhất.

Trả lời