Nguyên Liệu Được Các Cô Gái Hàn Thay Mỹ Phẩm Chăm Sóc Da

Không ưa chuộng sử dụng những thứ phải bôi từng lớp từng lớp, các cô gái Hàn chỉ thích dưỡng da với toàn thành phần nhẹ nhàng tình cảm mà thôi. Những loại nguyên liệu được các cô gái Hàn thay cho mỹ phẩm chăm sóc da là gì? Cùng DS.White chúng tôi tìm hiểu nhé!

Lá diếp cá

Rau diếp cá (hay còn gọi là eoseongcho) có chứa thành phần chống viêm, trị mụn thần sầu. Lá diếp cá không chỉ làm mát cơ thể nếu uống mà khi bôi, nó còn làm dịu da nhanh chóng. Bôi các sản phẩm chứa thành phần diếp cá sẽ giúp chống khuẩn, làm giảm tiết dầu và giữ cho da không bị tắc nghẽn bởi bã nhờn.

ba-loai-nguyen-lieu-duoc-cac-co-gai-han-dung-

Ngải cứu

Người Hàn Quốc rất mê ngải cứu, bất cứ hoạt động gì cũng thấy xuất hiện của loại cây này. Từ nấu ăn đến phòng xông hơi đến sản phẩm dưỡng da, ngải cứu đều làm xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Lá ngải cứu có thể cấp ẩm da, nó góp phần vào việc bảo vệ hàng rào lipit tự nhiên. Ngoài ra, đặc tính chống oxy hoá của lá ngải cứu còn giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hoá và giảm thiểu tác hại từ ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, lá ngải cứu còn có thể chống khuẩn, chống nấm, trị mụn rất tốt.

Tràm trà

Mặc dù tinh chất tràm trà là một thành phần dưỡng da phổ biến, tuy vậy tinh chất này lại vừa tạo nên cơn sốt bất thường. Nếu như trước kia chúng ta chỉ hay dùng tràm trà dạng dầu thì các sản phẩm dạng lỏng như toner, essence vẫn còn khá xa lạ.

ba-loai-nguyen-lieu-duoc-cac-co-gai-han-dung-

Chúng ta hoàn toàn có thể dùng tinh chất tràm trà cho toàn bộ khuôn mặt thay vì chỉ chấm lên vài nốt mụn. Lại còn chống viêm, làm dịu, làm sáng da nhanh chóng mà lại không gây khô da như những loại tràm trà đặc trước kia.

Trả lời