Xóa Vết Chân Chim Hiệu Quả Với Các Nguyên Liệu Tự Nhiên

Xóa vết chân chim hiệu quả với các nguyên liệu tự nhiên ngay tại nhà có nguồn gốc từ tự nhiên là cách đơn giản giúp bạn kéo dài tuổi thanh xuân mà không hề tốn kém mà lại mang tới hiệu quả cao.

Mẹo xóa vết chân chim từ nguyên liệu thiên nhiên

Làm mờ vết chân chim bằng cà rốt

Công dụng:

Cà rốt có chứa nhiều carotene và Vitamin A. Đây là những nguyên liệu có khả năng chống oxy hóa hiệu quả, bảo vệ da khỏi những tác nhân môi trường cũng như hỗ trợ trị nhăn vùng mắt dễ dàng.

xoa-vet-chan-chim-hieu-qua-voi-5-nguyen-lieu-100-tu-nhien

Cách làm:

Bạn lấy nước ép của hai củ cà rốt nhỏ trộn đều với một thìa tinh dầu quả hạnh, sau đó bỏ vào tủ lạnh khoảng 2 giờ. Để thực hiện cách xóa vết chân chim này, bạn chỉ cần thoa chúng lên vùng da cần điều trị, massage nhẹ nhàng, đợi 30 phút rồi rửa sạch bằng nước âm. Phần hỗn hợp thừa bạn có thể bỏ tủ lạnh để dùng tiếp lần sau.

Xóa vết chân chim bằng mặt nạ trứng

Công dụng:

Trứng gà là nguyên liệu dễ kiếm và có tác dụng đặc biệt hiệu quả trong việc làm đẹp. Lòng trắng trứng gà không chỉ giúp da săn chắc hơn mà còn có thể xóa vết chân chim đơn giản.

xoa-vet-chan-chim-hieu-qua-voi-5-nguyen-lieu-100-tu-nhien

Cách làm:

Bạn chỉ cần thoa lòng trắng trứng gà lên vùng da quanh mắt, massage nhẹ nhàng trong 15 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Một cách khác để chống lão hóa da vùng mắt là bạn lấy lòng đỏ trứng gà, thêm vài giọt mật ong và dầu oliu sau đó làm mặt nạ cho mắt trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Đánh bay nếp nhăn mắt với chuối

Công dụng:

Chuối là loại quả chứa nhiều vitamin tốt cho da như Vitamin A, C và B6. Những loại vitamin này có khả năng hỗ trợ cho da tăng sự đàn hồi cũng như giảm lão hóa da đơn giản.

xoa-vet-chan-chim-hieu-qua-voi-5-nguyen-lieu-100-tu-nhien

Cách làm:

Để xóa vết chân chim đuôi mắt bằng chuối, bạn chỉ cần lấy một trái đã chín sau đó nghiền nát và cho thêm một thìa nước hoa hồng. Trộn đều nguyên liệu này thành hỗn hợp sau đó thoa lên vùng da quanh mắt. Massage nhẹ nhàng rồi để khô sau 30 phút. Bạn rửa lại sạch bằng nước ấm là hoàn thành.

Chống nhăn đuôi mắt nhờ sáp ong

Công dụng:

Sáp ong là nguyên liệu cải thiện tình trạng da theo hướng tính cực, không chỉ có khả năng chống năng mà còn tăng khả năng đàn hồi và mềm mịn cho da, hỗ trợ xóa vết chân chim hiệu quả.

xoa-vet-chan-chim-hieu-qua-voi-5-nguyen-lieu-100-tu-nhien

Cách làm:

Cho 1 thìa sáp ong đun nóng cùng 3 thìa dầu jojoba. Để hỗn hợp nguội bạn cho tiếp 5 thìa nước hoa hồng đã đun nóng tương tự rồi thêm vào đó 5 thìa tinh dầu cà rốt và 1 thìa bột borac. Để nguội hoàn toàn sau đó bạn bảo quản trong lọ thủy tinh. Bạn thoa hỗn hợp này lên vùng da quanh mắt hàng ngày. Sau vài tuần sẽ thấy hiệu quả khác biệt.