4 Mẹo Skincare Để Làn Da Căng Bóng, Mịn Màng

Chuyên gia làm đẹp sẽ chỉ cho bạn các cách siêu đơn giản để lột xác làn da một cách thần tốc cho làn da. Với 4 mẹo Skincare để làn da căng bóng mềm mịn sau đây:

Đừng coi thường thứ tự bôi các sản phẩm skincare

Thứ tự bôi các sản phẩm có một vai trò quyết định rất lớn đến hiệu quả của quy trình skincare; vì chỉ khi thẩm thấu hiệu quả các dưỡng chất, làn da mới có hy vọng “lột xác” mỹ mãn được.

Nguyên tắc khi bôi các sản phẩm dưỡng da: Đầu tiên bắt đầu từ loại có kết cấu mỏng đến loại có kết cấu dày hơn, chẳng hạn như: toner, essence, serum… rồi đến kem ban đêm hoặc dầu dưỡng để giúp khóa chặt độ ẩm, cũng như các dưỡng chất có lợi, giúp làn da nhận được sự chăm sóc tối ưu.

Thêm một lưu ý nữa khi thoa các sản phẩm skincare, đó là bạn đừng để da khô rồi mới bắt đầu bôi trát. Cụ thể, ngay sau khi rửa mặt, bạn thấm qua bằng bông tẩy trang hoặc khăn sạch để da không bị ướt nhẹp nhưng vẫn đủ ẩm; tiếp đó, lập tức thoa toner hoặc chuyển sang bước thoa essence/serum trước khi làn da trở nên khô khốc. Và điều này sẽ đảm bảo, làn da thẩm thấu các lớp skincare tốt hơn.

tips-skincare-de-lan-da-cang-bong

Dùng viên uống bổ sung vitamin

Dùng viên uống vitamin hoặc thực phẩm chức năng để làm đẹp da là rất tốt. Vì một làn da đẹp phải được bắt nguồn từ bên trong”. Nếu chế độ ăn của bạn thiếu hụt các loại vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe, làn da, viên uống sẽ giúp ích được rất nhiều.

Tẩy da chết, nhưng phải thật nhẹ nhàng

Đảm bảo là đến giờ, quy trình skincare của nhiều nàng vẫn thiếu vắng bước tẩy da chết; và điều này khiến làn da chịu rất nhiều thiệt thòi. Tế bào chết tích tụ không chỉ khiến làn da trở nên xỉn màu, sần sùi mà còn bịt kín lỗ chân lông, ngăn cản các dưỡng chất thẩm thấu.

Và bí kíp ở đây là hãy chọn sản phẩm tẩy da chết hóa học, vì lựa chọn này dịu dàng hơn hẳn sản phẩm tẩy da chết dạng hạt, dễ gây xước xát, tổn thương da. Bên cạnh đó, hãy thường xuyên lắng nghe làn da của mình và duy trì tần suất tẩy da chết chỉ trong khoảng 2 – 3 lần/tuần là đủ.

bi-kip-chan-truyen-loi-hai-giup-ban-danh-son-noi-bat-moi-ngay

Sức khỏe phải tốt thì làn da mới khỏe đẹp được

Những vấn đề về da có liên quan mật thiết đến sức khỏe bên trong. Vì thế, skincare còn mở rộng sang cả phong cách sống cân bằng, cùng chế độ ăn uống lành mạnh nữa. Bạn hoàn toàn có thể đơn giản hóa quy trình skincare lại, rồi chú trọng hơn đến sức khỏe thể chất, tinh thần bằng một lối sống lành mạnh.

Trả lời