Những Biến Chứng Bạn Có Thể Gặp Phải Sau Nâng Mũi

Những biến chứng bạn có thể gặp phải sau nâng mũi là gì? Khắc phục các biến chứng này như thế nào? Hãy cùng Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Nâng mũi và biến chứng có thể xảy ra sau đó khiến cho nhiều các chị em phân vân khi quyết định đi phẫu thuật nâng mũi. Vì trên thực tế bạn hoàn toàn có thể tránh được các biến chứng này nếu như chọn lựa cho mình một nơi làm đẹp uy tín, với đội ngũ bác sĩ giỏi.

Các biến chứng có thể gặp phải sau nâng mũi

Nâng mũi và biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi là điều mà không ai mong muốn. Và trên thực tế, thì những biến chứng này có thể xảy ra nếu thực hiện một địa chỉ kém uy tín, không chuyên nghiệp. Các biến chứng sau nâng mũi bao gồm:

nhung-bien-chung-ban-co-the-gap-phai-sau-nang-mui

Nhiễm trùng.

Sống mũi, đầu mũi bị đỏ, bóng.

Mũi bị lệch sau nâng mũi: thường gặp nhất.

Lộ sống mũi, lộ đầu mũi.

Hai lỗ mũi không cân xứng, biến dạng sau khi nâng mũi.

Đầu mũi quá to, mất cân xứng.

Trụ mũi (chân mũi) bị lệch.

Trường hợp nâng mũi nhưng chưa đẹp; sau khi nâng mũi vẫn thấp, đầu mũi bị nhọn, đầu mũi bị hếch lên hoặc mũi quá cao…

Biến chứng sau nâng mũi xử lý thế nào?

Nâng mũi và biến chứng sau nâng mũi bạn nên nhanh chóng xử lý, không nên để cho các tình trạng này kéo dài.

nhung-bien-chung-ban-co-the-gap-phai-sau-nang-mui

Trường hợp mũi của bạn bị nhiễm trùng có thể là do chất liệu độn mũi không phù hợp, kém chất lượng hoặc có thể là do việc chăm sóc không đúng. Đối với những trường hợp biến chứng của phẫu thuật nâng mũi này thì bạn nên tới gặp bác sĩ để được thăm khám, khắc phục tình trạng nhiễm trùng và tư vấn lấy sụn ra.

Với trường hợp mũi bị cong, vẹo, lệch, không cân đối: Đây chính là một trong số những biến chứng sau nâng mũi thường gặp nhất. Trong trường hợp này thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lại để đặt lại sóng mũi. Nếu là biến dạng ở lỗ mũi, ở phần trụ mũi thì có thể sử dụng sụn tự thân để khắc phục.

Nếu mũi lộ sóng, bóng đỏ, hay thủng đầu mũi. Nguyên nhân có thể là do chất liệu độn kém chất lượng hoặc là do kỹ thuật độn của bác sĩ không được bảo đảm. Để khắc phục được các biến chứng sau nâng mũi này thì tốt nhất là nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để thực hiện lấy sun cũ ra mà đặt lại sụn mũi mới mềm mại hơn.

Nếu như bạn lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì những biến chứng sau nâng mũi sẽ không xảy ra. Vì thế, hãy tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định nơi làm đẹp cho mình.

Trả lời