Alpha Arbutin Là Gì? Trong Làm Đẹp Alpha Arbutin Có Công Dụng Gì?

Alpha Arbutin là gì? Công dụng và các ứng dụng của Alpha Arbutin trong làm đẹp như thế nào? Hãy cùng D.S White chúng tôi tham khảo chi tiết hơn về loại nguyên liệu mỹ phẩm này qua bài viết sau đây!

Alpha Arbutin là gì?

Alpha Arbutin (4- hydroxyphenyl-α-D-glucopyranoside) là một loại hoạt chất tan trong nước, một nguyên liệu làm mỹ phẩm tinh khiết. Đặc biệt Alpha Arbutin ngăn melanin tổng hợp ở lớp biểu bì (đây là chất tạo nên sắc tố da) bằng cách ức chế quá trình oxy hóa enzyme của hai chất Tyrosine và Dopa.

Alpha arbutin là hoạt chất có tác dụng hiệu quả hơn và an toàn hơn để nhằm mục đích có thể cải thiện làn da trắng sáng và có thể sử dụng được cho tất cả các làn da. Ngoài ra, Alpha Arbutin còn giúp cải thiện những đốm sắc tố và giúp cho bạn có làn da trắng sáng và không tỳ vết, không có sắc tố bệnh lý.

Thành phần Alpha Arbutin

– Tỷ lệ sử dụng đề nghị: Từ 0.2 đến 2%

– Mức độ hoà tan: Tan trong nước ấm hoặc nước lạnh

– Ngoại hình: Tinh thể màu trắng

– INCI: Alpha-Arbutin

– Thời hạn sử dụng: 3 năm

– Xuất xứ: Mỹ, Đức

Công dụng của Alpha Arbutin:

– Loại bỏ các tế bào chết trên da.

– Ức chế sắc tố melanin được sản sinh, tránh gây tàn nhang hay sạm đen da.

– Làm trắng sáng da một cách an toàn.

– Là thành phần trong các loại mỹ phẩm như kem chống nắng, kem dưỡng da.

– Giảm mức độ sạm da khi bị ảnh hưởng từ tia cực tím.

Lưu ý khi sử dụng:

– Chỉ sử dụng bên ngoài da, tránh rơi vào niêm mạc mắt.

– Đây là chất làm trắng mạnh ngay cả khi sử dụng với nồng độ thấp nên bạn cần lưu ý không nên quá lạm dụng hoặc cho nguyên liệu với liều cao có thể gây những hệ liệu không tốt.

– Các chuyên gia và bác sĩ bên chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc khi bạn cần.

– Bảo quản ở những nơi khô mát, tránh ánh nắng, tránh nhiễm khuẩn.

0/5 (0 Reviews)