Dầu Tràm Huế Có Công Dụng Gì Trong Nguyên Liệu Làm Đẹp?

Dầu tràm huế có công dụng gì trong nguyên liệu làm đẹp? Những ưu điểm nổi bật của nguyên liệu làm đẹp này là gì? Hãy cùng D.SWhite chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn!

Khái quát dầu tràm Huế

– Trên cung đường thiên lý Bắc – Nam, từ Đà Nẵng đến Huế quý duy khách sẽ có thể bắt gặp mùi hương đặc trưng của làng nghề nấu dầu tràm ở hai bên quốc lộ 1 huyện Phú Lộc, đây đã và đang là một trong những thương hiệu dầu tràm nổi tiếng của cả nước.

dau-tram-hue

– Huế không chỉ nổi tiếng với đền đài lăng tẩm, với mè xửng cố đô, với ẩm thực cung đình, mà giờ đây thương hiệu dầu tràm Huế cũng đã lan tỏa đi khắp mọi miền đất nước.

– Dầu tràm Huế là loại nguyên liệu được chưng cất từ lá tươi của cây tràm gió, được trồng rất nhiều ở Phú Lộc – Huế, có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, dùng được cho cả trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai cho con bú.

Dầu tràm Huế có công dụng gì?

– Dầu tràm Huế được sử dụng để trị mụn với đặc tính kháng khuẩn tốt, nên đối với những vùng da bị mụn, thì bạn chỉ cần nhỏ dầu tràm Huế ra lòng ngón tay, mỗi ngày xoa vài lần lên vùng da mụn.

– Cho têm vào các công thức trị mụn khoảng 1-2%

dau-tram-hue

– Có tác dụng giảm đau: Dầu tràm Huế như một loại dầu bóp giảm đau thường xuyên, bên cạnh đó nó còn có khả năng giảm các cơn đau bụng bằng cách xoa trực tiếp lên bụng hoặc pha loãng vài giọt trong nước ấm để uống.

– Chống cảm lạnh khi thời tiết chuyển mùa: Với trẻ nhỏ và người lớn tuổi có sức đề kháng yếu rất dễ bị cảm mạo. Và để tránh điều đó, thì bạn nên nhỏ vài giọt dầu tràm vào nước tắm sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp pha loãng dầu tràm Huế xoa lên cơ thể để đạt hiệu quả tốt hơn.

– Dùng xông cho phụ nữ sau sinh rất tốt, lành tính

– Chữa vết côn trùng cắn chỉ cần xoa lên vết cắn côn trùng như muỗi, kiến thì vết cắn sẽ nhanh chóng dịu lại sau vài phút.

– Một sản phẩm mà mỗi gia đình nên có trong nhà.