Matrixyl 3000: Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Chống Lão Hóa Hiệu Quả

Matrixyl 3000 là gì? Công dụng chống lão hóa của loại nguyên liệu mỹ phẩm này có thực sự hiệu quả? Hãy cùng D.S White chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về Matrixyl 3000.

Matrixyl 3000 là gì?

Matrixyl 3000 là một sản phẩm chống lão hóa từ Sederma. “Matrikine” chính là một thuật ngữ được đề xuất cho các peptide ma trận phân mảnh có thể điều chỉnh hoạt động tế bào. Matrixyl 3000 có chứa hai matrikines là Pal-GHK và Pal-GQPR.

Matrixyl 3000

Nó hành động như là sứ giả của restructuration da và sửa chữa, hai peptide này có thể làm việc hiệp đồng để khôi phục và duy trì sự trẻ trung của làn da. Matrixyl 3000 đang hữu ích trong các sản phẩm chống lão hóa và sản phẩm điều trị nếp nhăn như gel, serum, kem và các loại kem.

Thuộc tính Matrixyl 3000

– Incorporation: Matrixyl 3000 nên được kết hợp vào cuối nhũ tương, tại nhiệt độ thấp, bên dưới 40C (104F).

– Ngoại hình: Gel trắng đục

– Cách sử dụng đề nghị: 3-8%

– Độ hòa tan: Tan trong nước

– INCI: Glycerin (và) nước (và) Butylene Glycol (và) carbomer (và) Polysorbate 20 (và) Palmitoyl Oligopeptide (và) Palmitoyl Tetrapeptide-7

– Lưu trữ dài hạn: Được giới thiệu tại 39,2 ° F (4 ° C)

Matrixyl 3000

Chú ý: Sản phẩm này nên được thêm vào một công thức theo tỷ lệ sử dụng đề nghị. Không áp dụng trực tiếp lên da của bạn.

Để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm Hoạt chất, đặc biệt nguyên liệu Matrixyl 3000. Có thể liên hệ tới số hotline của D.S White để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.